Top 6 ứng dụng hình nền ĐEN cực hợp cho màn AMOLED giúp tiết kiệm pin - Clickbuy: Hệ thống bán lẻ điện thoại di động toàn quốc
Trang chủ Top 6 ứng dụng hình nền ĐEN cực hợp cho màn AMOLED giúp tiết kiệm pin

Top 6 ứng dụng hình nền ĐEN cực hợp cho màn AMOLED giúp tiết kiệm pin

02/11/2018 4321 lượt xem

 

Sử dụng hình nền có màu đen chủ đạo là một trong những phương pháp giúp chúng ta tiết kiệm thêm một ít pin cho những chiếc smartphone trang bị màn hình AMOLED. Chính vì vậy, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn 7 ứng dụng cho phép tải về hình nền đen miễn phí, kích thước và độ phân giải tự động căn chỉnh theo từng dòng máy.

1. AMOLED Dark Wallpapers HD

[​IMG]

AMOLED Dark Wallpapers HD là ứng dụng tốt nhất cho phép bạn tải về hàng trăm tấm ảnh nền miễn phí với màu đen làm chủ đạo, giúp thiết bị tiết kiệm dung lượng pin và nhìn độc đáo hơn.

AMOLED Dark Wallpapers HD – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

 

2. Darkops : AMOLED Wallpapers

[​IMG]

Mặc dù cũng sử dụng màu đen làm chủ đạo, nhưng Darkops cung cấp hơn 10 chủ đề ảnh nền khác nhau để bạn lựa chọn, vừa tiết kiệm pin vừa giúp màn hình thiết bị trở nên cực kỳ ấn tượng.

 Darkops : AMOLED Wallpapers – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

 

3. Super AMOLED Wallpapers

 

Tất cả ảnh nền mà ứng dụng này cung cấp đều có chất lượng cao, đủ loại kích cỡ để người dùng lựa chọn cho thiết bị của mình dù đó là smartphone hay là những chiếc máy tính bảng màn hình lớn.

 Super AMOLED Wallpapers – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

4. Elite wallpaper Black Edition

[​IMG]

Elite wallpaper black edition được thiết kế dành riêng cho những chiếc smartphone sử dụng công nghệ màn hình AMOLED. Ưu điểm của ứng dụng này là dựa vào công suất tiêu năng lượng trên màn hình để gợi ý hình nền phù hợp nhất.

 Elite wallpaper black edition – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

 

5. AMOLED Wallpapers

[​IMG]

Ứng dụng này giống như một thư viện ảnh nền đen, không phân loại mà tất cả được hiển thị hỗn hợp nhằm mang đến cho người dùng những lựa chọn phù hợp nhất với thiết bị của mình.

AMOLED Wallpapers – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

 

6. Black Wallpapers

[​IMG]

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về ứng dụng này bởi cái tên đã nói lên tất cả. Nếu bạn yêu thích sự đa dạng và kiểu thiết kế hiện đại thì Black Wallpapers là sựa lựa chọn không thể bỏ qua trong bộ sưu tập này.

 Black Wallpapers – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

 

Soucre:techrum

Bình luận:

Chưa có bình luận

 • 35000
  Người truy cập hàng ngày
 • 259000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 181000
  Người subscriber trên Youtube
 • 350
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày