Thử cầm cục gạch "Qin 1S" ở thời đại iPhone lên ngôi! Liệu cho bạn sự khác biệt? - Clickbuy: Hệ thống bán lẻ điện thoại di động toàn quốc
Trang chủ Thử cầm cục gạch “Qin 1S” ở thời đại iPhone lên ngôi! Liệu cho bạn sự khác biệt?

Thử cầm cục gạch “Qin 1S” ở thời đại iPhone lên ngôi! Liệu cho bạn sự khác biệt?

10/02/2018 2154 lượt xem

 

Qin1s là một chiếc điện thoại giá rẻ của thương hiệu Xiaomi Trung Quốc.

Bên cạnh việc nghe gọi nhắn tin, chơi game mini như những chiếc máy cách đây hơn 10 năm thì nó còn có thể gắn SIM 4G để phát wifi, pin dùng được tới 4 ngày. Tuy nhiên, máy chỉ có giao diện tiếng Trung và tiếng Anh, việc duyệt web được làm chỉ cho tiếng Trung nên cũng rất khó để dùng. Giá của một chiếc Qin1s trên 1 triệu đồng, lại hỗ trợ anh em Việt Nam sử dụng tới tận răng.

 

 

Qin1s thuộc phân khúc phổ thông đánh vào người dùng đơn giản vừa bán ra đã được cửa hàng Clickbuy xách tay về . Điểm đáng chú ý của Qin1s là chiếc máy được tích hợp tính năng AI mà không có chiếc điện thoại phổ thông của hãng nào có được với thiết kế dạng thanh, có 4 tuỳ chọn màu sắc khá trẻ trung gồm trắng, đen, đỏ, vàng.

Ở tầm giá 1tr3 – 1tr4 thì Qin1s có một số điểm đáng khen về thiết kế như dạng thanh, phím bấm T9, cho độ nhạy tốt, tích hợp cổng sạc tiêu chuẩn USB-C, cùng với phần khung bằng Polycarbonate bo cong các cạnh nên nó mang lại cảm giác cầm rất tốt, và thoải mái khi cầm.

Cổng kết nối được đặt tại cạnh dưới nhưng không có jack âm thanh 3,5. Cạnh dưới cũng có loa được đục đều 4 lỗ 2 bên, dạng loa âm thanh Stereo suroud AAC dual đầu ra lớn chất lượng âm thanh thì ở mức bình thường, nó đủ để anh em nghe nhạc và rõ lời thoại.

Màn hình của Qin1S có kích thước 2,8″ với độ phân giải 240 x 320. Qin1S có lợi thế về chiều dọc, cho chúng ta có thể điều chỉnh, và bấm được dễ dàng hơn.

 

Khá đáng tiếc máy không trang bị bất kì một camera nào cả, nhưng nào có sao khi tầm giá này có thì chụp được cũng vô cùng nhiễu mờ, hầu như chỉ dùng để chơi, nhà Xiaomi lại tối ưu cho độ mỏng nên đã lược bớt tính năng này.

Bù lại, Qin1S hỗ trợ AI là tính năng khá hay và hữu ích trên chiếc điện thoại này tuy nhiên một điều khá tiếc nó chỉ hỗ trợ tại thị trường TQ. Nhưng bù lại phần thiệt đó thì Qin 1S được tích hợp kết nối wifi, dùng 4G để làm thiết bị phát, sử dụng hồng ngoại điều khiển được thiết bị gia dụng trong gia đình như TV, Máy lạnh, đầu DVD…

 

Phần cấu hình của Qin1S cũng khá làm chúng ta bỡ ngỡ với chiếc điện thoại phổ thông này là Qin 1S trang bị CPU: SC9820E Dual Core, ram: 256MB, rom: 512MB cũng hỗ trợ thẻ microSD tối đa 32GB. ChạyOS: Mocor 5

 

 

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng một máy phụ tránh tình trạng giật cắp trên đường, hay đơn giản đã quá ngấy với hàng ngàn máy “smartphone” thì đây chính là cơ hội trở về thuở còn dùng cục gạch. Tuy nhiên sẽ không đem bạn về thời kì đồ đá đâu! Mà chỉ khiến bạn thêm quý trọng cuộc sống hơn thay vì cắm mặt vào một màn hình cảm ứng cỡ bự!!!

Bình luận:

Chưa có bình luận

 • 35000
  Người truy cập hàng ngày
 • 259000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 181000
  Người subscriber trên Youtube
 • 350
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày