Xem giá tại
....
tin-tuc/samsung-galaxy-z-fold4-se-co-bo-nho-len-den-1tb.html

Có một số thay đổi trên chiếc điện thoại Galaxy Z Fold4.

Được biết, Samsung sẽ chính thức giới thiệu thế hệ smartphone màn hình gập tiếp theo mang tên Galaxy Z Fold4 trong vì tháng tới. Ở thế hệ Galaxy S22 series ra mắt hồi đầu năm, Samsung đã tung ra tùy chọn bộ nhớ 1TB cho chiếc Galaxy S22 Ultra, và lần này với Galaxy Z Fold4, máy cũng sẽ có thêm tùy chọn 1TB.

Với dòng Galaxy Z Fold3 hiện chỉ có bộ nhớ tối đa 512GB, trong đó phiên bản 256GB được người dùng Việt chủ yếu lựa chọn bởi mức giá hấp dẫn. Với bộ nhớ 1TB, máy sẽ có dung lượng lưu trữ gấp đôi, tuy nhiên mức giá mà người dùng bỏ ra cũng sẽ không hề rẻ, có thể lên tới 2099 USD.

Các dòng Galaxy Z không hỗ trợ thẻ nhớ nên dung lượng bộ nhớ lớn là một điều cần thiết. Ngoài ra với số tiền bỏ ra nhiều hơn, người dùng luôn có tâm lý mọi thứ đi kèm đều phải cao cấp nhất.

Dự kiến máy sẽ được giới thiệu tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới diễn ra trong tháng 8 tới đây, ngay trước thời điểm iPhone 14 được trình làng. Galaxy Z Fold4 được dự đoán sẽ có thay đổi về tỷ lệ màn hình hiển thị, nhẹ hơn, cấu hình mạnh mẽ hơn và có camera cũng được nâng cấp, trong khi mức giá hợp lý hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước MediaTek ra mắt Dimensity 1080: Bộ vi xử lý 6nm, hỗ trợ 5G, nâng cấp camera lên đến 200MP, v.v.
Bài sau Các tính năng mới được dự kiến cho IOS 18