Xem giá tại
....
tin-tuc/samsung-galaxy-s24-tich-hop-man-hinh-oled-sang-va-ram-cao-hon.html

Mặc dù việc ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S24 của Samsung dự kiến chỉ diễn ra vào đầu năm sau, nhưng trong thời gian gần đây, thông tin về những chiếc flagship này đã liên tục xuất hiện trên các trang mạng.

Gần đây, có một nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ những thông tin đầy thú vị về màn hình và dung lượng RAM của phiên bản kế tiếp của Galaxy S23.

Hình ảnh Samsung Galaxy S24 - Clickbuy

Dựa theo một bài báo mới từ Chosun Media, các phiên bản tiêu chuẩn của Galaxy S24, Galaxy S24 Plus và Galaxy S24 Ultra dự kiến sẽ được trang bị 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. Phiên bản Galaxy S24 Ultra còn được cho là sẽ có một biến thể cao cấp hơn với 16GB RAM và 1TB ROM.

Trích dẫn từ một nguồn tin trong ngành, một bài viết của một ấn phẩm tại Hàn Quốc đã thông báo rằng cả ba phiên bản của Galaxy S24 sẽ sử dụng tấm nền AMOLED thế hệ thứ 13 của Samsung, có tên gọi là M13. Màn hình mới được cho là sẽ có đặc điểm mỏng, tiết kiệm năng lượng và cung cấp chất lượng hiển thị vượt trội. Trong khi đó, dòng sản phẩm iPhone 15 được dự kiến sẽ sử dụng tấm nền OLED thế hệ thứ 12 (M12), tương tự như Samsung Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5.

Dựa theo báo cáo, có khả năng Samsung sẽ có thể giải quyết chi phí cho những cải tiến này bằng cách sử dụng chipset Exynos 2400 tại một số thị trường. Chúng ta cùng đợi xem sự phát triển tiếp theo nhé!

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Redmi 9A - Lựa Chọn Kinh Tế Cho Người Dùng
Bài sau Apple đệ đơn bằng sáng chế: Thiết kế mặt lưng linh hoạt cho iPhone