Xem giá tại
....
tin-tuc/samsung-galaxy-note20-ultra-so-huu-camera-50x.html
Samsung Galaxy Note20 Ultra sở hữu camera 50X chủ yếu tập trung vào trải nghiệm chụp ảnh

Theo thông tin mới nhất từ Leaker Ice Universe camera của Samsung Galaxy Note20 Ultra sẽ có thể zoom 50X. Và được tối ưu hóa để tập trung vào trải nghiệm chụp ảnh.

Theo đó, bản cao cấp nhất của series Galaxy Note 20 sắp tới sẽ từ bỏ công nghệ Space Zoom 100X có trên Samsung Galaxy S20 Ultra. Và chỉ trang bị camera zoom 50X.

Tất nhiên, việc sử dụng camera zoom 50X không đồng nghĩa với việc chất lượng ảnh zoom của Galaxy Note20 Ultra bị thua thiệt so với người tiền nhiệm. Ice Universe cho biết Samsung sẽ nỗ lực hết sức nhằm tối ưu hóa tính năng zoom của camera này. Từ đó gia tăng trải nghiệm chụp ảnh cho người dùng.

Một số trang công nghệ cho rằng việc sử dụng camera zoom 50X. Sẽ giúp khả năng chụp ảnh của Samsung Galaxy Note20 Ultra được nâng lên tầm cao mới. Samsung cực kì cầu tiến trong việc tối ưu hóa trải nghiệm chụp ảnh. Dù chất lượng camera zoom 100X của Galaxy S20 Ultra rất tốt nhưng hãng vẫn muốn từ bỏ. Để mang lại công nghệ mới hơn trên Galaxy Note20 Ultra.

Dự kiến, Galaxy Note20 Ultra sẽ có khả năng bắt nét tốt hơn. Camera hoạt động ổn định và cho ra những khuôn hình chất lượng hơn. Đây là điều hoàn toàn cần thiết. Bởi trải nghiệm chụp ảnh là điều quan trọng bậc nhất khi đánh giá một chiếc smartphone cao cấp hiện nay.

⚛️?☸️ Xem thêm: iOS 14 mang tính năng QuickTake từ iPhone 11 xuống iPhone XR và Series iPhone XS

https://clickbuy.com.vn/ios-14-mang-quicktake-tu-iphone-11-xuong-series-iphone-xs-xr/
https://twitter.com/UniverseIce/status/1274975320043634689

Trong bộ ba Samsung Galaxy Note20 sắp trình làng. Đây sẽ là tùy chọn cao cấp nhất. Những tin đồn trước đó cho thấy Samsung Galaxy Note20 Ultra chạy chip Snapdragon 865+. Màn hình 120Hz, được trang bị bút S-Pen mới và là chiếc điện thoại được hoàn thiện ở mức tiệm cận hoàn hảo.

??? Xem thêm: IPHONE HẾT BẢO HÀNH – GIA HẠN THẬT DỄ DÀNG

https://clickbuy.com.vn/gia-han-bao-hanh-cho-iphone-het-bao-hanh-that-de-dang/

Nguồn: @IceUniverse

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước iOS 14 mang tính năng QuickTake từ iPhone 11 xuống iPhone XR và Series iPhone XS
Bài sau Apple đưa ra chiếc iPhone siêu mỏng: Thay thế iPhone 16 Plus vào năm 2025