Khu vực của bạn:
Miền Nam

Ngày 26/10 vừa qua, Sony đã công bố một cặp tai nghe không dây LinkBuds mới với chứng nhận Microsoft Teams.

Về cơ bản, LinkBuds mới cũng giống như những tai nghe ra mắt vào đầu năm nay. Nhưng có bộ thu USB đi kèm có thể được cắm vào máy tính xách tay. Được sử dụng để gán các lệnh và cử chỉ của nhóm trên tai nghe từ ứng dụng Sony Headphones Connect.

2-11

Về cơ bản, Sony cũng cho biết bạn có thể nhận cuộc gọi, tắt tiếng và bật tiếng. Cũng như sử dụng tính năng giơ tay trong các cuộc họp Nhóm ngay từ đầu. Sony LinkBuds UC có giá 249,99 USD, khoảng 5,8 triệu đồng. Cao hơn 70 USD so với mẫu LinkBuds thông thường và có một màu Xám duy nhất.

6-7

Ngoài ra, Sony cũng đã công bố một mô hình LinkBuds S Earth Blue mới. Có các tấm nền được làm từ các chai lọc nước tái chế. Người mua sẽ nhận được lợi ích của tính độc quyền. LinkBuds S được bán lẻ với giá 199,99 USD, khoảng 4,6 triệu đồng. Dự kiến ​​vào cuối tuần này sẽ giao hàng tại Mỹ.

Còn có một thông báo nữa là tất cả các mẫu tai nghe không dây cao cấp của Sony sẽ nhận được ghép nối đa điểm vào cuối năm nay thông qua bản cập nhật phần mềm. LinkBuds và LinkBuds S sẽ có tính năng này vào tháng 11. Trong khi tai nghe chụp tai Sony WF-1000XM4 hàng đầu sẽ nhận được tính năng ghép nối đa điểm vào cuối mùa đông này.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng trung cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

0.00 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Thông tin bình luận