Oppo sắp ra mắt máy tính bảng mới - Oppo Pad 2 với SoC MediaTek Dimensity 9000 và màn hình có độ phân giải 2.800 x 2.000pixel.
Oppo Pad 2 với SoC MediaTek Dimensity 9000 sắp ra mắt


Mới đây, một báo cáo mới được đưa ra và trích dẫn từ Digital Chat Station. Theo đó, oppo đang phát triển một mẫu tablet mới để kế nhiệm oppo Pad. oppo Pad 2 có thể sẽ đi kèm SoC MediaTek Dimensity 9000. Và sẽ có màn hình với độ phân giải 2.800 x 2.000pixel.

Đây là máy tính bảng thứ hai được đồn đại là sẽ ra mắt cùng với MediaTek Dimensity 9000. Vài ngày trước đây, Lenovo Tab Extreme đã được phát hiện trên Google Play Console. Với cùng loại chipset này. Dimensity 9000 ra mắt vào đầu năm nay để cạnh tranh với Snapdragon™ 8 Gen 1. Tuy nhiên, nó không phải là lựa chọn số một của nhiều thương hiệu. SoC chỉ xuất hiện trong một vài biến thể cụ thể và số lượng rất hạn chế.

Nhắc lại thì Oppo Pad cũng có màn hình IPS LCD 11-inch với 2.560 x 1.600pixel. Và tần số quét 120H. Máy tính bảng này cũng có bốn loa. Pin 8.360mAh với sạc 33W và RAM lên đến 8GB với bộ nhớ trong 256GB. Oppo Pad 2 mới có thể mang các thông số kỹ thuật tương tự như màn hình, 4 loa và pin. Nhưng chúng ta có thể thấy một số cải tiến ở đây và ở đó. Digital Chat Station gợi ý rằng nó sẽ sớm ra mắt. Vì vậy, nhiều khả năng rò rỉ sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Đáng nói là Oppo khá bận rộn vào dịp cuối năm. Công ty sẽ tiết lộ loạt Oppo Reno9 trong tuần tới và các tin đồn cho thấy sẽ ra mắt các thiết bị có thể gập lại mới vào tháng 12. Sẽ không ngạc nhiên nếu thấy Oppo Pad 2 xuất hiện trước cuối năm nay.
Các mẫu máy tính bảng đang được quan tâm tại ClickBuy
Nguồn: GSMArena
Oppo sắp ra mắt máy tính bảng mới - Oppo Pad 2 với SoC MediaTek Dimensity 9000 và màn hình có độ phân giải 2.800 x 2.000pixel.
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn*