Những lí do nào bạn nên mua iPhone 7 Lock thời điểm này?? - Clickbuy: Hệ thống bán lẻ điện thoại di động toàn quốc
Trang chủ Những lí do nào bạn nên mua iPhone 7 Lock thời điểm này??

Những lí do nào bạn nên mua iPhone 7 Lock thời điểm này??

12/26/2018 1974 lượt xem

 

Có nên mua iPhone 7 Lock hay không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay, khi mà các sản phẩm iPhone lock ngày càng được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để các bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình về vấn đề trên nhé!

 

Thứ nhất: Máy Lock mà giờ dùng như máy Quốc Tế!!

 

 

Nếu như hồi năm ngoái, hay thậm chí là đầu năm nay, việc sử dụng iPhone Lock trở nên vô cùng gian truân. Liên tục phải chờ sim ghép “Thần thánh”, nào sim ghép “Phật tổ” phù hợp với bản iOS, hay nào là mò mẫm những đoạn ICCD dài lê thê mỗi khi Apple fix.

Tuy nhiên thời đại đó đã qua rồi, nay máy lock hiện tại với mã iccid thần thánh, không cần sim ghép, không cần fix lỗi, dùng như quốc tế. Chuyện thật như đùa phải không? Ấy vậy chỉ có vài công đoạn, chiếc 7 Lock bạn cầm trên tay đã hô biến thành máy Quốc Tế, update như bình thường!

 

Thứ 2: Cấu hình mạnh mẽ không lo lỗi thời

 

 

Cũng như hầu hết những dòng smartphone khác trên thị trường, với mỗi đời iPhone nhà sản xuất đều không ngừng nâng cao hiệu suất cũng như tốc độ của vi xử lý. Theo đó, thiết bị này được trang bị với bộ xử lý A10 với hiệu suất tăng 20% so với chip A8 của iPhone 6S tiền nhiệm. Máy chạy hệ điều hành iOS 10. Bên cạnh đó là bộ nhớ là 32 GB, ram 2GB cùng sạc không dây tiện dụng. Với sức mạnh được trang bị, cũng dễ hiểu vì sao điện thoại này lại được nhiều người tìm mua đến vậy. Máy được bổ sung cùng rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn mang lại khả năng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho người dùng. Như chúng ta đã biết, những sản phẩm điện thoại từ Apple luôn được hãng này nâng cấp hệ điều hành liên tục và bạn sẽ yên tâm rằng, chiếc iPhone 7 lock của bạn cũng vậy và sẽ còn rất rất lâu nữa thiết bị này mới nói đến chuyện bị “lỗi thời”.

Cùng phân khúc hơn 5 triệu, các điện thoại cùng tầm giá như: iPhone 6s 64G, iPhone 6s Plus, Xiaomi, Nokia, Samsung thì iPhone 7 vẫn mượt và chất hơn. Hiện tại tuy không phải con chip mới nhất, nhưng Apple A10 vẫn vững chãi cực kì với ngay cả những tác vụ mang tính nặng nề nhất.

 

Thứ 3: Là bản nhà mạng nhưng iPhone 7 Lock cho khả năng sử dụng không khác bản Quốc tế

 

 

Với giá hơn 5 triệu bạn sẽ chọn iPhone 7 32G hay 6S 64GB? Chắc rất nhiều người sẽ chọn 7 32g, vì 32g dung lượng thì cũng đã đáp ứng đủ nhu cầu rồi. Vì sao ư?

Chỉ trừ khi bạn là người có nhu cầu lưu trữ ảnh và video rất nhiều, còn đâu 32Gb vẫn là 1 khoảng bộ nhớ vừa vặn. Lại thêm con chip mạnh mẽ thì không lí nào bạn chọn 6s thay vì iPhone 7 đúng không nào!

 

Thứ 4: Mua hàng iPhone tại Clickbuy luôn đem lại sự đảm bảo 

 

 

Hiện tại khi mua iPhone nói chung và iPhone 7 Lock nói riêng, chính sách bán hàng tại Clickbuy đã vô cùng tốt.

Dùng thử 7 ngày miễn phí, nếu không vừa phí được đổi trả không cần lí do!

Tặng thêm 3 tháng bảo hành, nâng thời gian bảo hành đối với khách hàng mua gói iCare Pro là 15 tháng, gói iCare Là 9 tháng

Tặng phiếu mua hàng trị giá 1.000.000đ, áp dụng cho các lần mua hàng lần sau

Bình luận:

2 bình luận

 1. HarikaQuản trị viên

  Iphone 7 mà có công nghệ sạc không dây ah? Nghe lạ nhỉ.

  Harika did not rate this post.
  01/01/2019 | Trả lời
  • CSKHQuản trị viên

   sản phẩm này thiết kế mặt lưung kim loại nên không có sạc không dây nhé bạn

   CSKH did not rate this post.
   04/01/2019 | Trả lời
 • 35000
  Người truy cập hàng ngày
 • 259000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 181000
  Người subscriber trên Youtube
 • 350
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày