Trang chủ Nếu không mua hàng chính hãng, mua hàng “trôi bảo hành” có phải lựa chọn tốt?

Nếu không mua hàng chính hãng, mua hàng “trôi bảo hành” có phải lựa chọn tốt?

08/12/2017 5096 lượt xem

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chiếc điện thoại iPhone thuộc hàng “Trôi bảo hành” được bán với mức giá cùng chất lượng vô cùng tốt. Đây là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho những khách hàng không muốn mua hàng chính hãng giá cả cực đắt đỏ? 

Khái niệm thế nào là hàng trôi bảo hành Apple?

 

 

Máy Trôi Bảo Hành là máy chính hãng của Apple mới 100% chưa được sự dụng và cũng chưa được kích hoạt. Chúng ta có thể kiểm tra trên trang chủ của hãng Apple sẽ hiện ra thông báo máy này chưa được kích hoạt bao giờ cả, chứng tỏ đây là máy mới. 

 

Có 2 nguồn gốc để xuất hiện loại hàng này

 

 

– Từ những nhà phân phối được “nhà táo” ủy quyền. iPhone khi bán cho Distributor được Apple đưa ra yêu cầu phải bán ra open market trong vòng 3 tháng kể từ ngày ship hoặc lâu hơn tùy vào từng khu vực. nếu trong vòng 3 tháng mà không bán được thì toàn bộ serial của máy sẽ bị Apple tính ngày bảo hành, tuy nhiên những chiếc iPhone này vẫn được ghi nhận là chưa được kích hoạt. Việc này là do hãng không cho phép những nhà phân phối giữ quá lâu hàng trong kho cũng như tạo áp lực bán hàng cho Nhà phân phối (NPP). Đồng thời cũng loại bỏ các NPP yếu năng lực. Khi có những sức ép đó NPP phải chủ động bán lô hàng tồn lâu kia với giá thấp hơn.

 

 

– Từ trung tâm dịch vụ khách hàng của Apple. Apple có chính sách đổi mới cho những sản phẩm máy phát sinh lỗi kỹ thuật khi đem tới trung tâm bảo hành. Tại đây Apple không sửa chữa mà vứt bỏ máy và sử dụng 1 kho máy mới (máy chưa được kích hoạt) để đổi ngay lập tức cho khách hàng khi họ mang máy đến. Trong trường hợp này, máy mới sẽ được trung tâm bảo hành ghi nhận trên hệ thống ngày tính bảo hành là số thời gian còn lại của những chiếc máy mà đã bảo hành và tất nhiên khi kiểm tra kích hoạt vẫn chưa được kích hoạt. Khi đó sản phẩm này sẽ được khách hàng bán lại hoặc Apple thu mua lại và bán ra thị trường.

 

Vậy…có nên mua iPhone trôi bảo hành?

 

 

Lợi thế của sản phẩm iPhone “Trôi bảo hành” là mức giá rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm được bán ra trong thời điểm trước đấy, và vẫn là sản phẩm hàng chính hãng chưa active thuộc hệ thống của Apple phân phối. Đây là lý do khiến cho iPhone “Trôi bảo hành” trở nên vô cùng hấp dẫn và thu hút khách hàng. Hiện tại, những cửa hàng bán lẻ điện thoại cũng mời chào những sản phẩm iPhone trôi bảo hành với giá cả rất “hời”.

 

– iPhone 6S 16GB (Chưa active – Trả Bảo Hành) có giá bán là 6.990.000đ 

>> Tham khảo sản phẩm ngay tại đây

 

Ngoài ra, khi mua sản phẩm này bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn tại Clickbuy như:

– Tặng Bộ sạc cáp iPhone cao cấp

– Tặng ốp lưng bảo vệ

 Tặng dán màn hình 

– Tặng tai nghe Bluetooth Akus V28 chính hãng hoặc Giảm 20% giá tiền khi nâng cấp bảo hành iCare Pro 1 đổi 1 12 tháng tất cả lỗi, bảo hành cả rơi vỡ mặt kính

– Bảo hành pin 12 tháng ( Đối với khách hàng sử dụng gói iCare là 3 tháng)

 

 

 

Bình luận:

Chưa có bình luận

 • 60000
  Người truy cập hàng ngày
 • 250000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 132000
  Người subscriber trên Youtube
 • 350
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày