Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
tin-tuc/motorola-edge-x40-tiet-lo-thong-tin-ve-camera-bo-nho-va-pin.html
Motorola Edge X40

Motorola Edge X40 đã xuất hiện trên trang web chứng nhận TENAA của Trung Quốc vài ngày trước. Danh sách chỉ chứa một vài bức ảnh và thông số kỹ thuật hạn chế. Hiện tại TENAA đã cập nhật và tiết lộ hầu hết các chi tiết của điện thoại. Bao gồm ba camera sau 50MP + 50MP + 12MP. Pin 5.000mAh và RAM lên tới 18GB. Cảm biến 12MP là ống kính tele với zoom quang 4x.

Motorola Edge X40

Motorola là một trong những OEM đầu tiên áp dụng phần cứng cao cấp mới nhất của Qualcomm® và Samsung. Flagship sắp tới trang bị là Motorola Edge X40. Dự kiến ​​sẽ ra mắt là một trong những smartphone đầu tiên chạy SoC Qualcomm® Snapdragon™ 8 Gen 2. Các thông số kỹ thuật khác của thiết bị hiện đã được liệt kê trên trang web của Trung tâm thiết bị viễn thông Trung Quốc.

Motorola Edge X40 tiết lộ thông tin về camera, bộ nhớ và pin

Danh sách cho thấy hai loại pin khác nhau dành cho Motorola Edge X40. Một loại có dung lượng 5.000mAh. Và loại còn lại có dung lượng 4.500mAh. Cho thấy có thể có hai biến thể của Edge X40. Nhưng vẫn còn quá sớm để nói chúng sẽ khác nhau như thế nào. Biến thể trang bị pin 4.500mAh có thể sẽ hỗ trợ công suất sạc cao hơn. Motorola Edge X40 cũng sẽ trang bị camera selfie dưới màn hình. Thật không may, số megapixel của camera selfie không được đề cập.

[[Xem thêm]] Một tablet thuộc dòng Xiaomi Mi Pad 6 đang được nghiên cứu và phát triển với SoC Qualcomm® Snapdragon™ 8+ Gen 1.

https://clickbuy.com.vn/xiaomi-mi-pad-6-series-duoc-phat-trien-voi-snapdragon-8-gen-1/

Chuyển sang camera sau. Motorola Edge X40 sẽ có ba cảm biến. Hai ống kính đầu tiên gần như chắc chắn là ống kính góc rộng và góc siêu rộng. Cảm biến 12MP dường như là một ống kính tele với zoom quang 4x. Điều này sẽ tạo ra một nâng cấp đáng kể về chất lượng so với Edge X30.

Motorola Edge X40 tiết lộ thông tin về camera, bộ nhớ và pin

Các thông số kỹ thuật khác của Motorola Edge X40 bao gồm bộ nhớ hệ thống lên đến 18GB và màn hình OLED 1.080 x 2.400. Bộ nhớ trong giới hạn ở mức 512GB và danh sách xác nhận rằng nó không thể mở rộng. Tốc độ làm mới của nó được cho là được đặt ở 165Hz.

Motorola Edge X40 kết hợp với SoC Snapdragon™ 8 Gen 2 mạnh mẽ sẽ biến thiết bị trở thành một điện thoại thông minh chơi game đáng gờm. Moto Edge X40 dự kiến ra mắt vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2023. Và rất có thể sẽ ra mắt trên toàn thế giới với tên gọi Motorola Edge 40 Pro.

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: TENAA|GSMArena

Thông tin chi tiết về camera, bộ nhớ và pin của Motorola Edge X40 được tiết lộ trước khi ra mắt.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Poster tiết lộ sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung dành cho dòng Galaxy S23 có thể diễn ra vào ngày 5 tháng 1 năm 2023
Bài sau Honor ra mắt MagicPad 2 và Pad 9 Pro: Máy tính bảng siêu mỏng, hiệu năng mạnh mẽ