Xem giá tại
....
tin-tuc/lo-dien-vsmart-joy-2-plus-cung-vsmart-star-o-phan-khuc-gia-re.html

Vừa qua, trang tin GenK đã bất ngờ đưa ra một số thông tin và hình ảnh của chiếc Vsmart Joy 2 Plus cùng mẫu smartphone Vsmart Star. Được biết, cả hai thiết bị này đều được hướng đến phân khúc giá rẻ.

Đầu tiên là mẫu Vsmart Joy 2 Plus, đây sẽ là phiên bản kế nhiệm của chiếc Joy 1 Plus nhưng vẫn giữ lại thiết kế "tai thỏ", màn hình tỷ lệ dài cùng phần "cằm" có kích thước khá lớn.

Theo GenK, Vsmart Joy 2 Plus sẽ sở hữu màn hình có kích thước 6.2 inch, vi xử lý Snapdragon 450, 2 tùy chọn RAM 2/3GB, viên pin dung lượng lên đến 4500mAh và hỗ trợ sạc thông qua cổng USB-C. Camera chính của máy sẽ có độ phân giải 13MP + 5MP, trong khi đó, camera selfie sẽ có độ phân giải 8MP.

Tiếp theo là mẫu Vsmart Star, thiết bị này sẽ có mức giá rẻ hơn mẫu Vsmart Joy 2 Plus với màn hình IPS LCD 5.7 inch, độ phân giải HD+, vi xử lý Snapdragon 215, 2GB RAM, 16GB bộ nhớ trong và camera chính 8MP. Khi được bán ra, thiết bị sẽ chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie cùng viên pin 3000mAh.

Từ kết quả Benchmark, có thể thấy mẫu Vsmart Star đã đạt được 630 điểm đơn nhân và 1726 điểm đa nhân. Được biết trong năm nay, Vsmart sẽ ra mắt đến 10 mẫu smartphone khác nhau, trong khi đó ở thời điểm hiện tại, thông tin về 4 model smartphone trong số đó đã bị rò rỉ.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Sau hơn 3 năm chính thức ngừng hỗ trợ, iPhone và iPad đời cũ bất ngờ nhận bản cập nhật mới từ Apple
Bài sau Các tính năng mới được dự kiến cho IOS 18