Trang chủ Lí do “thật sự” khiến Samsung sẽ chưa thể đưa vân tay lên màn hình Note 8?

Lí do “thật sự” khiến Samsung sẽ chưa thể đưa vân tay lên màn hình Note 8?

06/19/2017 232 lượt xem
 
[​IMG]

Một nguồn tin vừa tiết lộ công nghệ cảm biến vân tay được tích hợp vào màn hình của Samsung đã gây ra một số vấn đề về độ sáng màn hình trên máy.

Theo đó, vị trí cảm biến vân tay sẽ có độ sáng cao hơn tất cả các khu vực khác trên màn hình của máy. Như vậy, đây cũng chính là lý do tại sao chiếc Galaxy Note8 sắp được ra mắt chỉ sở hữu cảm biến vân tay theo dạng truyền thống. Một số tin đồn khác còn cho biết, công nghệ cảm biến vân tay tích hợp vào màn hình của Samsung vẫn chưa sẵn sàng để sản xuất hàng loạt, ít nhất là cho đến đầu năm sau, đến khi Galaxy S9 được phát hành.

Samsung-Galaxy-Note-8-In-Screen-Brightness-Issue-Weibo.jpg

Ngoài ra, Samsung cũng đang trong quá trình thử nghiệm và kiểm tra độ an toàn trên chiếc Note8 để tránh lặp lại sự cố như Note7 trước đó. Vì thế, điều này đã làm cho hãng phải dời ngày ra mắt chiếc flagship này vào tháng 9, tại triển lãm IFA 2017 được diễn ra ở Berlin.

Bên cạnh đó, đối thủ lớn nhất của Samsung là Apple cũng đang rất tập trung để phát triển chiếc iPhone 8 với những thay đổi lớn về thiết kế và tính năng. Tuy nhiên, với việc chiếc Galaxy Note 8 được ra mắt trước iPhone mới một vài ngày sẽ giúp Samsung nắm thế chủ động hơn. Hãng sẽ tận dụng thời gian này để đánh bóng tên tuổi cho Note8 trở thành một trong những chiếc phablet hoàn hảo nhất.

Theo PA/AH

Bình luận:

Chưa có bình luận

 • 60000
  Người truy cập hàng ngày
 • 250000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 132000
  Người subscriber trên Youtube
 • 350
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày