Xem giá tại
....
tin-tuc/iphone-16-pro-se-co-man-hinh-lon-hon-va-ong-kinh-tiem-vong.html

Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới vào cuối năm nay: iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max. Chúng đều có thiết kế mới, nhưng kích thước màn hình sẽ vẫn giữ nguyên như dòng iPhone hiện tại.

Đồng thời, các tin đồn còn cho biết mẫu iPhone 15 Pro Max cao cấp nhất sẽ có ống kính tiền vọng để zoom quang học tốt hơn. Và theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, máy ảnh này sẽ được Apple đưa xuống mẫu iPhone 16 Pro dự kiến ra mắt vào năm tới.

Camera iPhone 14 Pro Max

Được biết, hầu hết các rò rỉ xuất hiện thời gian qua đều cho rằng, ống kính tiềm vọng sẽ là tính năng độc quyền của iPhone 15 Pro Max trong năm nay. Máy ảnh này dựa vào một lăng kính phản xạ ánh sáng tới nhiều thấu kính bên trong ở góc 90 độ so với cảm biến máy ảnh. Điều này cho phép chiều dài của ống kính lớn hơn nhiều so với ống kính tele, giúp zoo quang học tốt hơn nhiều.

Không rõ Apple sẽ trang bị khả năng zoom quang bao nhiêu cho iPhone 15 Pro Max, nhưng các tin đồn hiện cho biết con số này khoảng 5-6x. Và theo Kuo, máy ảnh sử dụng ống kính tiềm vọng này sẽ xuất hiện trên mẫu iPhone 16 Pro nhỏ gọn hơn vào năm tới.

Chưa hết, Kuo còn cho biết mẫu máy kế nhiệm của iPhone 15 Pro sẽ có kích thước lớn hơn. Điều này phù hợp với một báo cáo gần đây cho biết Apple sẽ sử dụng màn hình 6.3 inch và 6.9 inch cho các mẫu iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max ra mắt vào năm sau.

Nguồn : 9to5mac.com

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Rò rỉ hình ảnh thực tế Huawei MatePad Air: Đối thủ nặng ký của iPad Air
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad