Xem giá tại
....
tin-tuc/huawei-mate-xs-2-ho-tro-giao-tiep-bang-tin-nhan-ngan-qua-ve-tinh.html
Huawei Mate Xs 2

Huawei hiện đang gợi ý mạnh mẽ về một tính năng mới sắp tới cho smartphone có thể gập lại hàng đầu - Mate Xs 2. Tính năng mới sẽ được công bố tại Hội nghị nhà phát triển sắp tới của OEM. Việc nâng cấp này có thể đặt thiết bị cao cấp Huawei Mate Xs 2 ngang bằng với dòng iPhone 14 mới nhất.

Huawei vừa đăng tải video về tính năng nhắn tin bằng vệ tinh trên Mate Xs 2. Chiếc điện thoại gập của hãng ra mắt vào tháng 5 vừa rồi. Công ty sẽ có buổi hội nghị tại Trung Quốc vào ngày 5 tháng 11. Nơi họ sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về khả năng hỗ trợ vệ tinh Beidou của Mate Xs 2. Đây sẽ là điện thoại có thể gập lại đầu tiên hỗ trợ giao tiếp bằng tin nhắn ngắn qua vệ tinh.

Với việc Huawei Mate Xs 2 có tính năng này. Đây sẽ là smartphone gập đầu tiên có thể gửi tin nhắn thông qua vệ tinh. Tính năng này rất giống với tính năng trên iPhone 14 Series mà Apple giới thiệu vừa rồi.

Nhắn tin qua vệ tinh sẽ rất hữu ích với những ai sinh sống tại vùng không có sóng, hoặc đi du lịch tại những vùng đó. Thông qua vệ tinh người dùng có thể gửi tin nhắn và vị trí tới cho người thân, bạn bè.

Hiện tính năng này đang gặp 2 giới hạn. Đó là chỉ hoạt động tại Trung Quốc, bằng vệ tinh Baidou. Cũng như chỉ có thể gửi tin mà không thể nhận tin. Huawei đang tích cực làm việc để loại bỏ hạn chế này.

Huawei Mate Xs 2
Huawei Mate Xs 2

Nguồn: Huawei Weibo

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Xiaomi ra mắt bộ sạc Gallium Nitride (GaN) 67W và bộ chuyển đổi đa chức năng USB Type-C 5 trong 1 hỗ trợ sạc nhanh 100W
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad