Xem giá tại
....
tin-tuc/hinh-anh-concept-galaxy-fold-mini-dep-ngat-ngay.html

Hình ảnh concept Galaxy Fold Mini là ý tưởng đến từ nhà thiết kế Alexander Bazilewskiy.

Nhà thiết kế Alexander Bazilewskiy gọi đây là “định dạng giấy da”. Đây là định dạng hiển thị siêu rộng có trên màn hình PC, tuy nhiên đang được chuyển vào thế giới của smartphone.

Theo hình dung của nhà tiết kế, Galaxy Fold Mini có một màn hình dọc duy nhất với hai điểm gập, một ở cạnh trên và một ở cạnh dưới. Có thể mở rộng theo chiều dọc bằng cách cuộn trên hoặc dưới, điều đó sẽ làm cho chiếc smartphone rất dài. Nếu xoay máy theo chiều ngang, người dùng sẽ có một máy chơi game màn hình rộng, rất phù hợp cho công việc và giải trí. Việc đa nhiệm với màn hình này cũng rất dễ dàng.

Từ hình ảnh concept, cạnh của màn hình hoạt động giống như một thanh thông báo:
- Hiển thị thời gian.
- Ngày tháng.
- Thời tiết.
- Thông báo và hơn nữa.
Thấu kính ở mặt sau có thể được sử dụng song song với các bộ phận của màn hình để tạo ra những bức ảnh selfie tuyệt vời.

Cũng từ concept cho thấy, màn hình có thể gập về phía sau để cung cấp trải nghiệm chụp ảnh tự sướng nâng cao hơn. Màn hình phía trên hoạt động như một kính ngắm, trong khi màn hình dưới tích hợp các nút điều khiển camera. Nhà thiết kế cũng tạo ra một chân đế để người dùng tận dụng tối đa nó.

Từ các hình ảnh concept cho thấy, điện thoại có thể làm nhiều công việc như tích hợp một số công cụ DJ hay giao diện máy ảnh tiện dụng. Hy vọng rằng thiết bị sẽ hỗ trợ chơi game ổn, thậm chí có thể chạy tốt một số game trên dịch vụ GeForce NOW.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước MediaTek ra mắt Dimensity 1080: Bộ vi xử lý 6nm, hỗ trợ 5G, nâng cấp camera lên đến 200MP, v.v.
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad