Xem giá tại
....
tin-tuc/google-pixel-6a-duoc-tiet-lo-hop-dung-du-kien-thiet-bi-co-the-som-ra-mat.html
Google Pixel 6a

Theo thông tin được đưa ra bởi một số phương tiện truyền thông. Google sẽ sớm ra mắt phiên bản giá rẻ của Pixel 6 trên toàn cầu. Được gọi là Google Pixel 6a. Thiết bị rất có thể sẽ được công bố tại sự kiện Google I/O diễn ra vào tháng 5. Và sau đó lên kệ vào ngày 28 tháng 7.

Google Pixel 6aMới đây, trang Techxine đã chia sẻ hình ảnh hộp bán lẻ của Pixel 6a. Cho thấy Google có thể đã sẵn sàng để tung ra sản phẩm. Trên hộp bán lẻ cũng có in hình ảnh Google Pixel 6a. Để lộ thiết kế mặt lưng tương tự như Pixel 6.

Tấm dùng để che và bảo vệ cụm camera sau của Pixel 6a dường như được làm bằng thủy tinh. Nhưng cũng có thể là nhựa bóng cao cấp. Các tin đồn xuất hiện trước đó cho biết thiết bị sẽ có mặt lưng nhựa.

Nếu nhìn kỹ, chúng ta có thể thấy có một cụm viền hình viên thuốc mờ bên trong tấm che camera. Chứa hai cảm biến, khớp với những hình ảnh render trước đó.

Về thông số kỹ thuật, các rò rỉ trước đây cho biết điện thoại sẽ có màn hình OLED kích thước 6.2-inch. Với cảm biến vân tay ẩn. Tương tự như Pixel 6, máy sẽ được trang bị bộ vi xử lý Google Tensor. Và có bộ nhớ trong 128 GB. Dự kiến Pixel 6a có cảm biến chính Sony IMX363 12.2MP. Và ống kính góc siêu rộng Sony IMX355 12MP.

Nguồn: Techxine

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Cá tháng 4 nhưng thật 100% iOS 15.4.1 và iPadOS 15.4.1 chính thức được phát hành, khắc phục sự cố 'ngốn' pin, cập nhật ngay!
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad