Xem giá tại
....
tin-tuc/google-dang-phat-trien-mot-tinh-nang-giong-continuity-cho-android.html
Google có thể đang phát triển một tính năng giống Continuity cho Android
Sự hợp tác liền mạch của các thiết bị trong hệ sinh thái của chính Apple là một điểm mạnh trong bán hàng, nhưng Android có thể sẽ sớm bắt kịp.

Một điểm hấp dẫn lớn của Apple trong cuộc tranh luận "Android so với Apple" là sự dễ dàng mà tất cả các thiết bị của Apple liên kết với nhau. Cho dù đó là một tính năng như Sidecar, Handoff, Universal Clipboard hay thậm chí là tính liên tục của cuộc gọi, thì đó là một hệ sinh thái khá liền mạch. Tuy nhiên, Apple có thể thua một chút trong cuộc chiến vì Google đang làm việc để phát triển một tính năng rất giống Continuity cho phép người dùng liên kết tất cả các thiết bị Android của họ với nhau.

Mặc dù không có thông báo chính thức nào từ Google, nhưng tin tức này đến từ Mishaal Rahan , một chuyên gia nổi tiếng về mọi thứ của Android.
Tính năng chia sẻ được báo cáo sẽ bao gồm chuyển đổi cuộc gọi (di chuyển cuộc gọi điện thoại từ thiết bị này sang thiết bị khác) và chia sẻ internet (thiết lập điểm phát sóng cá nhân và kết nối tất cả các thiết bị). Mặc dù đó là hai cách sử dụng duy nhất cho đến nay, nhưng gần như chắc chắn rằng các tính năng kiểu Apple khác như truyền tệp dễ dàng (tương tự như Chia sẻ lân cận cho Windows ) hoặc khay nhớ tạm trên tất cả các thiết bị cũng sẽ khả dụng.

Xem thêm:

"Khi bạn liên kết thiết bị này và bật Bluetooth," ảnh chụp màn hình cho thấy, "những người khác có thể thấy tên thiết bị của bạn và một số thông tin khác về thiết bị. Các ứng dụng có thể chỉ cho bạn cách chia sẻ giữa các thiết bị." Đương nhiên, vì Google đang nghiên cứu phát triển tính năng giống Continuity này nên có thể người dùng sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Google cho thiết bị cho Android để chia sẻ.
Một điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù Apple không cho phép một chiếc iPhone chuyển cuộc gọi sang một chiếc iPhone khác, nhưng cách diễn đạt trong phần mô tả của Google có vẻ như tính năng chia sẻ của Android có thể làm được điều đó -- một tính năng đặc biệt hữu ích cho những người phải thực hiện cuộc gọi. nhiều hơn một điện thoại.

Sau khi Google phát triển Continuity cho Android hoan tất, tính năng này sẽ được sử dụng bằng cách tìm "Liên kết các thiết bị của bạn" trong menu cài đặt. Không có mốc thời gian cho một thông báo, nhưng vì ảnh chụp màn hình của tính năng này đã có sẵn, nên có thể sẽ không lâu nữa chúng ta mới bắt đầu thấy thông tin chính thức.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Giá chỉ còn 4 triệu thì có nên mua S20 FE ?
Bài sau HONOR trình làng 200 và 200 Pro: Snapdragon 8s Gen 3, sạc nhanh 100W, giá từ 9.5 triệu đồng