Xem giá tại
....
tin-tuc/dien-thoai-galaxy-z-flip5-khong-nhieu-doi-thu-canh-tranh.html

Samsung đặt nhiều kỳ vọng vào những chiếc điện thoại Galaxy Z Flip5, Fold5, nhưng chúng không rẻ hơn (thực tế là đắt hơn), và mặc dù các nâng cấp được đánh giá cao, song không mang lại sự đột phá đáng kể so với những thương hiệu khác

Kết quả cuộc thăm dò của tuần trước cho thấy giá cả là một vấn đề lớn đối với Samsung Galaxy Z Fold5. Ngay cả những đánh giá tích cực cũng không thể thuyết phục đa số người dùng, vì giá cả của nó vượt quá khả năng tiếp cận của họ.

điện thoại Galaxy Z Flip5

Camera và pin là những phàn nàn lớn nhất về phần cứng của Z Fold5.

Thiết kế bản lề mới thật sự rất tốt, vi xử lý cũng nhanh hơn, hiệu quả hơn, nhưng Z Fold vẫn là một thiết bị chuyên biệt chỉ những người có điều kiện tài chính cao mới có thể xem xét.

Chuyển sang điện thoại Galaxy Z Flip5, sản phẩm này đang có nhu cầu mạnh mẽ hơn từ người dùng, nhưng cũng gặp nhiều do dự - bởi tính năng của màn hình phụ vẫn đang trong quá trình tiếp tục được cải tiến. Z Flip5 có nhiều thứ hay ho hơn so với Samsung cho biết ban đầu, nhưng cũng có thể có một số tính năng không được khai thác hết. Chúng ta hãy chờ thêm những đánh giá tiếp theo.

điện thoại Galaxy Z Flip5

điện thoại Galaxy Z Flip5

Chúng tôi nhận thấy có nhiều lời khen ngợi về Honor Magic V2 như một lựa chọn thay thế tiềm năng cho Z Fold5, vì vậy Honor tốt nhất nên nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm này tại châu Âu. Chúng ta không biết giá của nó sẽ là bao nhiêu và liệu Honor có thể sánh ngang được việc hỗ trợ phần mềm mà Samsung đang làm rất tốt trên các dòng Galaxy Z hay không. Dù sao thì đây cũng chính là ưu điểm của Samsung, họ luôn làm tốt điều này.

Đang có chương trình đặt mua điện thoại Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5. Nhận ưu đãi lên tới 20 triệu. Chi tiết xem tại đây

Tham khảo thêm các dòng iPhone cũ đang có giá tốt tại Clickbuy tại đây

Tham khảo

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Sony có còn là hãng điện thoại dẫn đầu chất lượng
Bài sau POCO F6 và POCO F6 Pro trình làng với Snapdragon 8s Gen 3, hỗ trợ sạc nhanh 120W và mức giá từ 8,63 triệu đồng