Xem giá tại
Miền Bắc
tin-tuc/de-ngan-chan-chiec-galaxy-bi-hack-samsung-du-tinh-hop-tac-voi-microsoft-va-google.html

Dự kiến, trong thời gian sắp tới Samsung sẽ hợp tác với Microsoft và Google để tăng cường thêm khả năng bảo vệ smartphone.

Hiện tại, Các dòng smartphone Galaxy của samsung có tích hợp các biện pháp bảo vệ như samsung Knox và Secure Folder. Knox là một "kho" phần cứng chứa: - Các thông tin người dùng nhạy cảm như mã PIN và mật khẩu. - Cung cấp Wi-Fi và DNS an toàn và sử dụng các miền đáng tin cậy. Nhưng phần mềm gián điệp tinh vi hơn có thể xâm nhập trực tiếp vào thiết bị mà không cần người dùng phải thực hiện bất kỳ hành động nào. samsung sẽ làm việc với Google và Microsoft để phát triển các biện pháp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng tương tự trong thời gian tới.

Để ngăn chặn chiếc Galaxy bị hack, Samsung dự tính hợp tác với Microsoft và Google

Không riêng gì Samsung, Apple gần đây cũng đã giới thiệu chế độ Lockdown cho iphone, iPad và Mac để ngăn chặn các cuộc tấn công như vậy. Không rõ liệu Samsung có đang phát triển một tính năng tương tự như chế độ Lockdown của Apple hay không. Trước đây, công ty đã tuyên bố rằng họ đang "tìm cách đưa công nghệ FIDO mới nhất vào các thiết bị càng sớm càng tốt".

Để ngăn chặn chiếc Galaxy bị hack, Samsung dự tính hợp tác với Microsoft và Google

Công nghệ FIDO mới nhất cho phép người dùng đăng nhập vào các ứng dụng và trang web bằng cùng một dữ liệu đăng nhập (được lưu trữ cục bộ trên thiết bị) trên nhiều nền tảng, bao gồm ChromeOS, Windows và thậm chí cả macOS.

Để ngăn chặn chiếc Galaxy bị hack, Samsung dự tính hợp tác với Microsoft và Google

Bình luận
Đóng

Đánh giá của bạn*

Xem thêm bình luận
Bài trước Samsung W23 5G Series sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 10
Bài sau Đánh giá iOS 18.2.1: Hiệu năng, Pin và sự ổn định