Đập hộp Mi Max 3 - quái vật dung lượng pin quay trở lại!!! - Clickbuy: Hệ thống bán lẻ điện thoại di động toàn quốc
Trang chủ Đập hộp Mi Max 3 – quái vật dung lượng pin quay trở lại!!!

Đập hộp Mi Max 3 – quái vật dung lượng pin quay trở lại!!!

07/24/2018 1151 lượt xem

 

Xiaomi đã liên tục công bố các điện thoại mới của hãng bởi năm nay là một năm đặc biệt – kỷ niệm 8 năm ra đời thương hiệu, đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn mới. Bây giờ, công ty tiếp tục mang đến thị trường sản phẩm màn hình lớn nhất là Xiaomi Mi Max 3. 

 

 

Hộp đựng Mi Max 3 vẫn có tông màu trắng làm chủ đạo, tuy nhiên thay vì đặt ở giữa như thế hệ tiền nhiệm, logo Mi đã được di chuyển sang góc trên bên phải, đặt đối xứng tên máy “Max 3” với số 3 được in khá to. Mặt sau của hộp là nơi chứa thông tin về thiết bị. thứ không thể thiếu trong mỗi sản phẩm và đặc biệt với smartphone đó chính là sách hướng dẫn sử dụng. Phụ kiện đi kèm máy bao gồm cáp sạc và adapter sạc nhanh QC 3.0, tương tự như Mi Max 2. Máy sử dụng chuẩn kết nối USB Type-C, do đó cáp sạc đi kèm cũng là cáp Type-C.

 

 

Mi Max 3 sở hữu màn hình 6.99 inch, lớn hơn so với màn hình 6.44 inch trên Mi Max 2. Màn hình của máy có độ phân giải Full HD+ (2160 x 1080 pixel) và tỉ lệ hiển thị 18:9. Một điều đáng chú ý là màn hình của Mi Max 3 chiếm tới 85.19% diện tích mặt trước, do đó mặc dù được trang bị màn hình 6.99 inch lớn hơn, tuy nhiên chiếc điện thoại này vẫn có kích thước vật lý tương đồng và không hề to hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

 

 

Mặc dù được trang bị màn hình lớn hơn, tuy nhiên nhờ sử dụng tỷ lệ khung hình 18:9, Mi Max 3 có tỷ lệ màn hình so với mặt trước của máy cao hơn khá nhiều so với Mi Max 2 mặc dù cả hai thiết bị có cùng kích thước như nhau.

Ở mặt lưng, Mi Max 3 đi kèm với cụm camera kép được đặt dọc ở góc phía trên bên trái, trong đó đèn flash LED nằm ở giữa hai cảm biến camera. Ngoài ra, máy cũng có cảm biến vân tay đặt ở chính giữa mặt lưng và khá dễ dàng chạm để mở khóa bằng một tay.

 

  

 

Cấu hình phần cứng, Xiaomi Mi Max 3 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 636 với các tùy chọn 4GB / 6GB RAM tương ứng với 64GB / 128GB dung lượng lưu trữ. Hệ thống đã được cập nhật lên MIUI 10 mới nhất (ban đầu là MIUI 9.6). Về trải nghiệm là không có nhiều sự khác biệt so với các điện thoại khác của Xiaomi, vẫn rất mượt mà và nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.

 

 

Pin là một trong những chiến lược tiếp thị trên Xiaomi Mi Max 3. Nó có viên pin 5.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 9V / 2A Quick Charge 3.0. Điện thoại cũng có thể tự biến mình thành sạc dự phòng với tính năng sạc ngược cho dòng tốt đa đạt 1.2A (gấp 2 so với thế hệ trước).

 

 

Hiện tại Mi Max 3 đang có sẵn hàng tại Clickbuy với phiên bản 4Gb Ram 64Gb – giá 6tr690 

Bình luận:

Chưa có bình luận

 • 35000
  Người truy cập hàng ngày
 • 259000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 181000
  Người subscriber trên Youtube
 • 350
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày