Đã có bằng chứng cho thấy Samsung sẽ tích hợp vân tay vào màn hình!!! - Clickbuy: Hệ thống bán lẻ điện thoại di động toàn quốc
Trang chủ Đã có bằng chứng cho thấy Samsung sẽ tích hợp vân tay vào màn hình!!!

Đã có bằng chứng cho thấy Samsung sẽ tích hợp vân tay vào màn hình!!!

02/11/2018 1343 lượt xem
 
Smartphone Samsung

Theo MSPoweruser, tuy Galaxy S9 sẽ được ra mắt trong vòng 2 tuần nữa, nhưng đã có những dấu hiệu cho thấy Samsung đang chuẩn bị cho thế hệ smartphone tốt hơn trong tương lai.

Cụ thể, một bằng sáng chế của hãng vừa được công bố thể hiện chiếc điện thoại thông minh sở hữu màn hình tràn cạnh với cảm biến áp suất và cảm biến vân tay nhúng vào màn hình, không đặt “notch” (cái rãnh nhỏ ở cạnh trên – tai thỏ) như iPhone X của Apple.

Khi điện thoại bị khóa, khu vực trung tâm ở cạnh dưới sẽ trở thành đầu đọc vân tay, cho phép mở khóa máy bằng lực nhấn nhẹ. Trong trường hợp nhấn mạnh hơn, bạn sẽ kích hoạt micro để phục vụ trợ lý ảo Bixby hoặc các công cụ trợ lý giọng nói khác. Cuối cùng, nếu nhấn mạnh hơn nữa, khay ứng dụng sẽ hiện lên.

 

Bằng sáng chế Samsung

 

Các phím tắt nâng cao cũng hiện diện, chẳng hạn nhấn mạnh hơn vào nút back để truy cập nhanh camera và những tính năng khác.

Cảm biến vân tay có thể nhúng vào màn hình, nhưng liệu Samsung sẽ xử lý camera trước như thế nào để tạo ra một chiếc smartphone tràn viền mà không có phần “notch”? Chúng ta hãy cùng chờ xem. 

Bình luận:

Chưa có bình luận

 • 35000
  Người truy cập hàng ngày
 • 259000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 181000
  Người subscriber trên Youtube
 • 350
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày