Xem giá tại
....
tin-tuc/bat-ngo-xuat-hien-mo-hinh-cua-iphone-14-series-tai-viet-nam.html

Các ifan "sốt sắng" khi hình ảnh mô hình iPhone 14 series xuất hiện tại Việt Nam.

Dự kiến, chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, dòng iPhone 14 series mới chính thức được Apple giới thiệu trong sự kiện mùa thu. Nhưng các tin đồn và hình ảnh/ video concept về chúng đã xuất hiện liên tục, làm người hâm mộ thêm phần hào hứng mong chờ. Điều bất ngờ là mô hình của 4 phiên bản iPhone 14 đã xuất hiện tại Việt Nam. Những hình ảnh này ngay lập tức “gây bão”.

Được biết, các mô hình này thường được các nhà sản xuất phụ kiện (ví dụ như ốp lưng, miếng dán màn hình) sử dụng, nên sẽ khá chính xác (lên tới 90%). Nói cách khác, các mô hình iPhone 14 sẽ có thiết kế gần với bản chính thức nhất.

Từ mô hình có thể thấy, iPhone 14 Mini đã hoàn toàn biến mất, được thay thế bởi iPhone 14 Max – kích thước ngang iPhone 14 Pro Max nhưng lại có camera sau kép chéo như iPhone 14 giá phải chăng.

Dĩ nhiên, chiếc iPhone Max này hướng tới những người dùng thích sử dụng màn hình lớn nhưng không muốn chi mạnh tay cho chiếc iPhone Pro Max. Mặt khác, iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ có kích thước tổng thể ngang nhau. Các mô hình cho thấy cặp iPhone Pro về tổng thể sẽ không khác so với bản tiền nhiệm, cụm camera sau hơi lồi ra một chút.

iPhone 14 series này vẫn sẽ có cạnh phẳng, bo cong tinh tế. Cổng Lightning vẫn nằm ở cạnh dưới máy. Tất nhiên, đây không phải là thiết kế cuối cùng cho dòng iPhone 14 năm nay. Chi tiết sẽ được Apple tiết lộ chính thức (dự kiến diễn ra vào ngày 13/9/2022) cùng Apple Watch Series 8.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung W23 5G Series sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 10
Bài sau Dòng Red Magic 10 ra mắt với chip Snapdragon 8 Gen 4 mạnh mẽ sẽ ra mắt vào tháng 11