Bất ngờ vì các bức ảnh chụp thiếu sáng từ "vị vua Android" Galaxy S9 Plus - Clickbuy: Hệ thống bán lẻ điện thoại di động toàn quốc
Trang chủ Bất ngờ vì các bức ảnh chụp thiếu sáng từ “vị vua Android” Galaxy S9 Plus

Bất ngờ vì các bức ảnh chụp thiếu sáng từ “vị vua Android” Galaxy S9 Plus

02/27/2018 2120 lượt xem

 

Galaxy S9 Plus trang bị camera chính góc rộng 12MP có thể thay đổi khẩu độ giữa f/1.5 và f/2.4. Bên cạnh đó, ống kính cũng trang bị hệ thống chống rung quang học (OIS) và hệ thống tự động lấy nét Dual Pixel.

 

Kết quả hình ảnh cho galaxy s9 plus
 

Hỗ trợ cho camera chính là một ống tele 12MP với khẩu độ f/2.4, hỗ trợ OIS và Dual Pixel. Việc lần đầu tiên xuất hiện cảm biến có thể thay đổi khẩu độ trên smartphone đem tới nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng Galaxy S9 Plus.

Lợi thế của camera kép là khả năng chụp ảnh xóa phông và zoom xa tiện lợi không hề thua kém DSLR. Tuy nhiên việc có thể thay đổi khẩu độ giống với ống kính rời của DSLR thì quả thực là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trên smartphone.

 

Kết quả hình ảnh cho s9 plus camera ui
 

Nếu ai đã biết tới khái niệm khẩu độ và ống kính gắn rời, hẳn sẽ biết tầm quan trọng của thông số này như thế nào đối với chất lượng ảnh trong môi trường thiếu sáng hoặc thừa sáng. Khi chụp trong môi trường quá tối, lợi khẩu giúp hình ảnh chụp sáng và đủ chi tiết hơn, bù lại khi ánh sáng quá mạnh hoặc muốn ảnh nét toàn cảnh, bạn chỉ cần khép khẩu độ lại nhỏ đi.

Mặt trước của Galaxy S9 Plus là camera 8MP, khẩu độ f/1.7 và có khả năng tự động lấy nét.

Bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus có thể quay video 4K với tốc độ 60fps ở định dạng HVEC mới. Đây là một thông số khá ấn tượng khi thế hệ Galaxy S8 cũ trước đó chỉ cho phép quay video 4K 30fps.

Nhưng tính năng sáng giá nhất trên camera của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus năm nay chắc chắn là Super slow-motion, tính năng mới chỉ nổi lên vài năm gần đây trên các dòng smartphone của Sony.

Dưới đây là loạt ảnh  được chụp và quay từ Galaxy S9+:

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bình luận:

Chưa có bình luận

 • 35000
  Người truy cập hàng ngày
 • 259000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 181000
  Người subscriber trên Youtube
 • 350
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày