Khu vực của bạn:
Miền Nam

Tính năng mới này của Zalo cho phép bạn cài các bài hát yêu thích làm nhạc chờ.

1. Trên điện thoại.

Đầu tiên, thông qua App Store hoặc Google Play bạn hãy cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới nhất. Trong khuôn khổ bài viết này, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn các thao tác trên Android, nếu đang sử dụng iPhone, người dùng chỉ cần thực hiện tương tự.

Để cài đặt nhạc chờ cho Zalo, bạn hãy chuyển sang mục Cá nhân ở góc phải và chọn Cuộc gọi.

5-15

Để thay đổi âm thanh mặc định, người dùng có thể chọn các bài hát yêu thích bằng cách gõ vào khung tìm kiếm từ khóa tương ứng, hoặc sử dụng các bài hát được phân loại theo chủ đề, đơn cử như nhạc trẻ, tuổi học trò, sinh nhật, chạm, mưa…

6-10

Cũng giống như nhạc chuông, khi đã tìm được bài hát yêu thích, người dùng chỉ cần nhấn vào tùy chọn "Đặt làm nhạc chờ". Kể từ lúc này, mỗi khi ai đó gọi điện thoại cho bạn bằng Zalo, họ sẽ được nghe nhạc trong thời gian chờ đợi. Trong trường hợp muốn đổi nhạc chờ, bạn chỉ cũng truy cập vào phần cài đặt nhạc chờ và chọn bài hát mới.

7-12

2. Trên máy tính.

Bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ này nếu thường xuyên sử dụng Zalo trên máy tính. Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào ảnh đại diện ở góc phải và đăng nhập bằng tài khoản Zalo tương ứng.

8-7

Tương tự như trên, bạn chỉ cần lựa chọn bài hát yêu thích và bấm "Đặt làm nhạc chờ" là được.

Nguồn: kynguyenso.plo.vn

0.00 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Thông tin bình luận