Xem giá tại
....
tin-tuc/apple-iphone-12-pro-max-va-nhung-net-dac-biet-khang-dinh-dang-cap.html
Apple iPhone 12 Pro Max và những nét đặc biệt khẳng định đẳng cấp: Kích thước màn hình khủng, camera LiDAR, hỗ trợ 5G sóng mmWave nhanh hơn, tốc độ làm mới màn hình cao hơn

Apple iPhone 12 Pro Max được kỳ vọng sẽ là sản phẩm có màn hình lớn nhất từng có trên iPhone. Đạt kích thước 6.7inch. Trước đây, những chiếc iPhone có màn hình lớn nhất thuộc về iPhone XS MaxiPhone 11 Pro Max. Đều có kích thước 6.5 inch.

Apple iPhone 12 Pro Max

Các rò rỉ đã gợi ý rằng màn hình 6.7inch của ‌Apple iPhone 12 Pro Max có thể hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Trong khi các mô hình PVT (thử nghiệm xác thực sản xuất) được cho là cung cấp tùy chọn thay đổi tốc độ làm mới từ 120Hz đến 60Hz. Phù hợp với nội dung hiển thị trên màn hình. Và có độ phân giải 2.788 x 1.284 pixel với mật độ điểm ảnh 458 ppi. Mẫu này cũng được suy đoán có hỗ trợ cách bố trí Y-OCTA. 10-bit màu và có khả năng XDR.

Mặc dù vậy, một số tin đồn gần đây nói rằng thiết bị sẽ không có màn hình 120Hz. Mà nguyên nhân bắt nguồn từ việc một loạt các thất bại trong sản xuất.

⚛️?☸️ [[Xem thêm]] Vivo X50 Pro+ lọt vào T.O.P 3 bảng xếp hạng camera tốt nhất của chuyên trang DxOMark

https://clickbuy.com.vn/vivo-x50-pro-lot-vao-t-o-p-3-bang-xep-hang-camera-tot-nhat-clickbuy/

Thay vào đó, tính năng này có thể ra mắt vào năm sau. Cùng với việc áp dụng công nghệ màn hình LTPO năng lượng thấp. Và tốc độ làm mới thay đổi để duy trì thời lượng pin. Việc thêm màn hình ProMotion vào ‌‌iPhone‌‌ mà không có công nghệ LTPO. Có thể dẫn đến việc tiêu hao pin không mong muốn. Tuy nhiên cần nhớ rằng iPad Pro hỗ trợ ProMotion dù không có LTPO.

Apple iPhone 12 Pro Max

Hơn nữa, Apple iPhone 12 Pro Max được nhiều người tin rằng sẽ có máy quét LiDAR. Vốn chỉ xuất hiện trên ‌iPad Pro‌ 2020. Cảm biến LiDAR cho trải nghiệm chụp ảnh và thực tế tăng cường được nâng cao. Một số tin đồn cho rằng LiDAR sẽ độc quyền cho ‌iPhone 12‌ Pro Max. Vì đây là một tính năng cao cấp.

Nguồn: PhoneArena

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Vivo X50 Pro+ lọt vào T.O.P 3 bảng xếp hạng camera tốt nhất của chuyên trang DxOMark
Bài sau POCO F6 và POCO F6 Pro trình làng với Snapdragon 8s Gen 3, hỗ trợ sạc nhanh 120W và mức giá từ 8,63 triệu đồng