Trang chủ Tin tức 8 ứng dụng iOS có phí nào đang có giá 0$ trong ngày hôm nay?

8 ứng dụng iOS có phí nào đang có giá 0$ trong ngày hôm nay?

01/12/2017 739 lượt xem

Hôm nay Clickbuy sẽ gửi đến các bạn các ứng dụng và game hay hấp dẫn dành cho các thiết bị iOS.  Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Nếu không tải được miễn phí thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài nên hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

1. Football Livescore – live results of soccer ($4,99)

 

1
 
Football Livescore là ứng dụng giúp bạn theo dõi tỷ số các trận đấu, bạn có thể xem lại tỷ số hoặc xem một cách trực tiếp khi trận đấu đang diễn ra. Với ưu điểm là cập nhật rất nhanh, cung cấp các thông tin khác xung quanh trận đấu như đội hình hay thậm chí là thông tin về sân vận động.

»   Football Livescore – live results of soccer on the App Store

2. Kika Keyboard – Emoji Keyboard for iMessage ($2,99)

 

1
 
Kika Emoji Keyboard là ứng dụng cho phép người dùng thay đổi bàn phím, mang đến nhiều trải nghiệm mới thú vị hơn. Sau khi cài đặt, bạn có thể thay đổi được giao diện của bàn phím, chế độ gõ, sử dụng icon emoji, nhãn dán v.v…

»  Kika Keyboard – Emoji Keyboard for iMessage on the App Store

3. Sleep Deep Hypnosis, Meditation and Affirmations with Erick Brown ($3,99)

 

1
 
Đây là một ứng dụng giúp thư giãn rất tốt dành cho những ai thường xuyên mất ngủ, hoặc cảm thấy mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả bằng các bài nhạc nhẹ nhàng.

»   Sleep Deep Hypnosis, Meditation and Affirmations with Erick Brown on the App Store

4. Camera7 – Dual camera with digital zoom for iPhone ($0,99)

 

1
 
Bạn đã sẵn sàng cho iPhone 7 chưa? Vì đây là một ứng dụng chụp ảnh trên cả tuyệt vời. Camera7 có khả năng cung cấp các hiệu ứng tương tự như camera dual-lens của iPhone 7 sắp tới . Với ứng dụng này, bạn có thể thêm các tính năng mới cực kỳ ấn tượng vào những chiếc iPhone thế hệ cũ và chụp ảnh tuyệt đẹp. Tại sao phải chờ đợi iPhone 7 mới được một trải nghiệm nhiếp ảnh mới trong khi đã có Camera7?

»  Camera7 – Dual camera with digital zoom for iPhone on the App Store

5. PipeRoll 2 Ages HD Lite ($1,99)

 

1
 
PipeRoll 2 Ages HD Lite là trò chơi xây dựng đường ống nước và dung nham. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng sự khéo léo của mình trong việc xây dựng để nước đi vào đường ống xanh, còn dung nham thì về núi lửa.

»   PipeRoll 2 Ages HD Lite on the App Store

6. Drop The Chicken 2 ($1,99)

 

1
 
Drop The Chicken 2 là một tựa game giải đố khá vui nhộn và thú vị. Bạn có nhiệm vụ điều khiển chú gà Chuck rơi chính xác xuống bể nước bên dưới, đồng thời ăn các con bọ trên đường đi để lấy điểm. Trong quá trình rơi, bạn có thể dùng những công cụ như súng cannon hay những con vật khác trong rạp xiếc để rơi một cách “điệu nghệ” hơn.

»  Drop The Chicken 2 on the App Store

7. Sticklings ($1,99)

 

1
 
Dạo này mấy anh chàng người que nổi tiếng quá nên được miễn phí hoài. Khác với những game đề tài người que trong các bài trước, Sticklings là game giải đố rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn những stickman đi đến đích, các stickman này không hề biết đường và chỉ đi trong vô thức, bạn phải dùng các vật dụng để hướng dẫn chúng đi đúng đường.

»  Sticklings on the App Store

8. Transport General HD ($0,99)

 

1
 
Đây là một trò chơi gần giống với tựa game huyền thoại The Sim. Nhiệm vụ của bạn trong Transport General HD xây dựng và phát triển một thành phố theo cách riêng của bạn.

»  Transport General HD on the App Store

 

Nguồn: Techrum

 

 

Bình luận:

Chưa có bình luận

 • 25000
  Người truy cập hàng ngày
 • 28000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 120000
  Người subscriber trên Youtube
 • 250
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày