background
Tin công nghệ

Tin đồn: OnePlus Pad sẽ được ra mắt vào năm 2023

15/11/2022 477 lượt xem

Mới đây, báo cáo từ Max Jambor trên Twitter cho biết việc ra mắt máy tính bảng OnePlus Pad được lên kế hoạch vào năm tới.

Theo các nguồn đáng tin cậy, OnePlus đang tìm cách tham gia thị trường máy tính bảng Android. Công ty có bằng sáng chế cho cái tên “OnePlus Pad”. Hiện báo cáo từ Max Jambor trên Twitter cho biết việc ra mắt được lên kế hoạch vào năm tới.

Với việc OnePlus mạo hiểm tham gia vào lĩnh vực máy tính bảng không phải là động thái bất ngờ. Công ty từng là sát thủ hàng đầu. Giờ đây là một thương hiệu đơn giản với các thiết bị ở nhiều mức giá khác nhau. Khai thác thị trường đá phiến là bước hợp lý tiếp theo. Với một công ty cũng có các thiết bị đeo được như đồng hồ thông minh và tai nghe TWS.

Điều thắc mắc ở đây, liệu chiếc OnePlus Pad này sẽ là một thiết bị hoàn toàn mới. Hay sẽ là một chiếc máy tính bảng OPPO được đổi thương hiệu. Không phải là chúng ta sẽ thấy OPPO Pad với Snapdragon 870. Và pin 8.360 mAh dưới một cái tên mới. nNhưng chúng ta sẽ tiếp tục hy vọng vào một thiết bị hoàn toàn mới.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

Nguồn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.