Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
tin-don-moi-nhat-oneplus-buds-pro-3-se-som-xuat-hien

Theo những tin đồn mới nhất, OnePlus đang phát triển dòng tai nghe OnePlus Buds Pro 3. Sau khi ra mắt OnePlus Buds Pro 2 vào tháng 2 năm 2023 và OnePlus Buds 3 vào tháng 2 năm nay, có vẻ như danh hiệu "Pro" không bị loại bỏ hoàn toàn như trong trường hợp dòng smartphone cao cấp của họ.

Theo các nguồn tin, OnePlus Buds Pro 3 sẽ nằm ở một tầng lớp sản phẩm cao hơn so với OnePlus Buds 3. Dự kiến, OnePlus Buds Pro 3 sẽ có các màu sắc như đen, vàng và xanh lá cây, tuy nhiên có thể không phải tất cả các màu sắc sẽ có mặt trên tất cả các thị trường, ít nhất là vào thời điểm ra mắt ban đầu.

OnePlus Buds Pro 3 sẽ sớm xuất hiện

OnePlus Buds 3 được dự đoán sẽ được trang bị EQ, cảm biến nhận diện khi đeo, hỗ trợ Fast Pair, Dolby Atmos và Zen Mode Air của OnePlus. Ngoài ra, chúng cũng dự kiến sẽ hỗ trợ kết nối đa thiết bị, hỗ trợ chụp ảnh từ xa và âm thanh không gian.

Xem thêm: OnePlus 12 và OnePlus Open đã nhận được bản Android 15 Beta 2

Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin chi tiết về ngày ra mắt và giá bán của sản phẩm, mặc dù có lý do để tin rằng giá của OnePlus Buds Pro 3 sẽ cao hơn so với OnePlus Buds 3 khi chúng ra mắt. Để giải thích sự tăng giá này, OnePlus Buds Pro 3 có thể được trang bị loa lớn hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn và hy vọng là thời lượng pin được cải thiện.

Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy để cùng nhau cập nhật và thảo luận về những thông tin công nghệ mới nhất. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu và chia sẻ các tin tức thú vị về thị trường công nghệ. Nhóm mang tên Clickbuy - Tất cả vì khách hàng.

Tin đồn mới nhất: OnePlus Buds Pro 3 sẽ sớm xuất hiện

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước OnePlus 12 và OnePlus Open đã nhận được bản Android 15 Beta 2
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini