Xem giá tại
....
thong-tin-day-du-cho-camera-galaxy-z-fold6-sap-ra-mat

Các người hâm mộ của Samsung đang rất mong chờ sự xuất hiện của Galaxy Z Fold6, nhưng có thể sẽ cảm thấy không hài lòng với việc cải tiến camera. Theo một loạt thông tin rò rỉ từ nguồn tin đáng tin cậy Ice Universe, dường như camera trên phiên bản mới này sẽ không có nhiều sự thay đổi so với Galaxy Z Fold5 và thậm chí có thể tương tự như Z Fold4.

Theo các thông tin được rò rỉ, "tất cả các thông số kỹ thuật của camera, bao gồm cả camera trước và sau, cảm biến UPC và giá trị khẩu độ, đều không thay đổi." Điều này có nghĩa là Galaxy Z Fold6 có thể sẽ sử dụng cùng cảm biến chính 50MP với khẩu độ f/1.8, ống kính tele 10MP với khẩu độ f/2.4, hỗ trợ zoom quang 3x và ống kính siêu rộng 12MP với khẩu độ f/2.2, cho góc chụp 123 độ. Cả camera chính và tele cũng được trang bị tính năng chống rung quang học OIS.
Camera Galaxy Z Fold6

Trong khi đó, Samsung đã gặp phải một số chỉ trích về tốc độ phát triển của điện thoại màn hình gập của họ, trong khi các thương hiệu Trung Quốc như vivo và OPPO đã liên tục đạt được những thành tựu đáng chú ý. Ví dụ, điện thoại X Fold 3 Pro của vivo đã được công nhận là điện thoại màn hình gập nhẹ nhất thế giới, chỉ nặng 236 gram mặc dù có viên pin lớn 5,700mAh và mang lại trải nghiệm chụp ảnh ấn tượng.

Xem thêm: Control Center trên iOS 18: Có phân trang tương tự như Android?

Samsung đã không đưa ra nhiều thay đổi đáng kể cho dòng Galaxy Z gần đây, tập trung chủ yếu vào việc nâng cấp bộ xử lý. Và có vẻ như điều này sẽ tiếp tục trong năm nay. Chúng ta sẽ chờ xem những gì sẽ xảy ra!

Clickbuy hiện đang có sẵn một số lượng lớn điện thoại Samsung chất lượng với giá cả hấp dẫn. Hãy tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nào hàng ngày!

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Control Center trên iOS 18: Có phân trang tương tự như Android?
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB