background
Tin Đồn - iPhone 14 Series

Thiết kế viên thuốc và lỗ khoét trên màn hình iPhone 14 Pro sẽ hiển thị sau khi bật nguồn?

31/08/2022 146 lượt xem

Mới đây, một nguồn tin rò rỉ cung cấp cho MacRumors bởi một nguồn ẩn danh liên quan đến thiết kế đục lỗ trên iPhone 14 Pro.

Nguồn tin cho hay, thiết kế viên thuốc và lỗ khoét trên màn hình iPhone 14 Pro sẽ tạo ra một khoảng cách dù đặt liền kề nhau. Tuy nhiên, khi màn hình được bật nguồn, phần cắt này sẽ xuất hiện dưới dạng viên thuốc dài hơn.

Thực tế, Apple đã chọn tắt các điểm ảnh trong không gian chết giữa các phần cắt để tạo ra một mẫu dạng viên thuốc và ít gây mất tập trung khi xem nội dung trên màn hình.

Nguồn tin cũng cho biết thêm, Apple có ý định mở rộng một cách trục quan các khu vực bị bôi đen xung quanh các phần cắt để đặt nội dung. Ví dụ: công ty có thể làm cho khu vực này rộng hơn một chút để vừa với các biểu tượng trạng thái ở hai bên trái và phải, hoặc thậm chí mở rộng nó xuống dưới thành một hình vuông tròn lớn khi gửi một số thông báo nhất định.

Được biết, MacRumors đã phát hiện ra bắt nguồn từ những cuộc bàn tán trên khắp các mạng xã hội Trung Quốc. Chủ yếu đến từ các nhân viên Foxconn tham gia vào quá trình lắp ráp iPhone 14 Pro. Dĩ nhiên, những nguồn này chưa được xác minh và nội dung chỉ trình bày dưới dạng các tin đồn.

Tất nhiên, mọi thứ sẽ được Apple vén màn tại sự kiện Far Out diễn ra vào thứ Tư tuần sau, ngày 7/9, nơi công ty sẽ công bố loạt iPhone 14 mới.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.