background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Thiết kế iPhone 14 Màn hình đục lỗ là có thật, cụm camera sau to không tưởng với độ phân giải nâng lên 48MP

17/03/2022 268 lượt xem

Theo nhiều tin đồn, Apple sẽ làm mới thiết kế dòng iPhone 14 Pro như loại bỏ notch tai thỏ và thay bằng kiểu lỗ đục trên màn hình. Mới nhất, trang 91mobiles đã có được bản vẽ CAD iPhone 14 Pro từ các nguồn trong ngành. Bản vẽ đã tiết lộ toàn bộ thiết kế của mẫu iPhone Pro sắp tới. 

Bản vẽ thiết kế iPhone 14 Pro xuất hiện, hé lộ màn hình đục lỗ và cụm ba camera mặt lưng – hình ảnh minh họa (ảnh: Tom’s Guide)

Đúng như nhiều tin đồn xuất hiện từ trước, bản vẽ CAD cho thấy iPhone 14 Pro không còn notch tai thỏ, thay vào đó là hai lỗ bấm (một cái có hình viên thuộc, một cái hình tròn nhỏ) trên màn hình. Phần lỗ bấm hình viên thuốc có lẽ chứa các cảm biến cho hệ thống Face ID, còn lỗ bấm hình tròn chứa camera selfie

Đúng như nhiều tin đồn xuất hiện từ trước, bản vẽ CAD cho thấy iPhone 14 Pro không còn notch tai thỏ, thay vào đó là hai lỗ bấm (một cái có hình viên thuộc, một cái hình tròn nhỏ) trên màn hình. Phần lỗ bấm hình viên thuốc có lẽ chứa các cảm biến cho hệ thống Face ID, còn lỗ bấm hình tròn chứa camera selfie.

Nhìn tổng thể mặt trước, iPhone 14 Pro có viền mỏng bằng nhau ở tất cả các cạnh, đường gờ ở cạnh trên cùng có lưới loa ngoài. Trông thiết kế iPhone 14 Pro có vẻ cao cấp và hiện đại hơn. Bản vẽ còn cho thấy thiết bị có nút nguồn ở bên cạnh phải, nút điều chỉnh âm lượng, khay SIM và thanh gạt rung ở bên cạnh trái.

Thiết kế mặt lưng của iPhone 14 Pro khá giống iPhone 13 Pro, vẫn là một mô-đun hình vuông lớn chứa hệ thống ba cảm biến, đèn flash LED, micro và cảm biến LiDAR. Phía cạnh dưới thiết bị có lưới loa, micro và cổng Lightning để sạc. Mẫu Pro mới cũng có thể có các màu sắc tương tự thế hệ tiền nhiệm.

Nguồn tin cũng cho biết iPhone 14 Pro sẽ giữ nguyên kích thước màn hình 6.1 inch như iPhone 13 Pro, đó có thể là màn hình OLED hỗ trợ tính năng ProMotion 120 Hz. Mặt khác, thiết bị sẽ được tích hợp vi xử lý A16 Bionic, RAM 6 GB, camera chính nâng cấp lên 48 MP.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.