background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Thiết kế Galaxy S22 series lại rò rỉ, bản Ultra có camera không lồi

20/12/2021 180 lượt xem

Mới đây, thêm nhiều hình ảnh và video rò rỉ của bộ ba Galaxy S22 series được đăng tải, tiết lộ gần như hoàn toàn các chi tiết ngoại hình của dòng S flagship sắp ra mắt của Samsung.

Đoạn video trên mô tả ba bản dummy (thiết bị giả mô phỏng thiết kế thật của sản phẩm sắp ra mắt). Trong đó Galaxy S22 và S22+ sẽ có mặt kính bóng còn bản Ultra thì sẽ có mặt lưng kính nhám. Đáng chú ý ở phiên bản Ultra là phần mô-đun chứa camera chính của máy loại bỏ hoàn toàn, giờ đây chỉ còn các ống kính nằm “lọt thỏm” giữa mặt lưng của máy. Chính bởi vậy mà camera của Galaxy S22 Ultra cũng sẽ không quá lồi như các thế hệ Ultra trước đây.

Thiết kế Galaxy S22 series lại rò rỉ, bản Ultra có camera không lồi - Ảnh 2.
Galaxy S22 dummy màu đen
Thiết kế Galaxy S22 series lại rò rỉ, bản Ultra có camera không lồi - Ảnh 3.
Galaxy S22 dummy màu trắng

Do mới chỉ là thiết kế dạng dummy nên các chi tiết có thể chưa được chỉn chu. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thiết kế cuối của Galaxy S22 cũng đã tới giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và chuẩn bị cho giai đoạn sản xuất hàng loạt nhằm bắt kịp tiến độ ra mắt sản phẩm vào đầu năm sau.

Trước đó, một hình ảnh Galaxy S22 Ultra thực tế cũng đã được đăng tải trên mạng xã hội mặc cho các quy định cấm rò rỉ thông tin của Samsung. Sự việc này đã khiến ban lãnh đạo của Samsung cực kỳ giận dữ.

s22-ultra-1-1636123865459324906515.jpg
Ảnh thực tế Galaxy S22 UItra từng rò rỉ trước đây

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về cấu hình phần cứng của bộ ba Galaxy S22 series nhưng chúng ta sẽ sớm được biết thêm trong thời gian tới. Dự kiến Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked Galaxy ngay trong tháng 1 tới đây để giới thiệu dòng Galaxy S mới.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.