background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Thêm rò rỉ khẳng định iPhone 14 Pro sẽ có màn hình ‘dấu chấm than’ độc đáo, lại sắp trở thành siêu phẩm tiếp theo của Apple

05/04/2022 204 lượt xem

Ảnh minh họa (nguồn: Gizchina)

Dự kiến vào tháng 9 năm nay, Apple sẽ giới thiệu dòng iPhone 14 hoàn toàn mới với những thay đổi lớn. iPhone 14 được cho là sẽ loại bỏ tai thỏ sau 5 năm và sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ. Mới đây, một báo cáo đã tiết lộ thiết kế của iPhone 14 Pro.

Cụ thể, hình ảnh render mới iPhone 14 Pro đã xuất hiện. Về cơ bản, hình ảnh này phù hợp với các báo cáo trước đó. Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất về ngoại hình của iPhone 14 Pro mới là máy sẽ áp dụng thiết kế màn hình với 2 lỗ, một lỗ hình viên thuốc và một lỗ nhỏ khác, trông khá giống “dấu chấm than”.

Rò rỉ thiết kế của iPhone 14 Pro (nguồn: Gizchina)

Rò rỉ thiết kế của iPhone 14 Pro (nguồn: Gizchina)Trên thực tế, diện tích mà các lỗ này che phủ dường như lớn hơn so với phần tai thỏ trên iPhone 13 Pro. Điều này có thể là do thành phần Face ID lớn hơn. Ngoài ra, máy sẽ tiếp tục có thiết kế vuông vức và cụm 3 camera sau.

Còn về iPhone 14, theo các báo cáo, dự kiến chiếc điện thoại sẽ không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm iPhone 13, ngoại trừ màn hình được thiết kế theo dạng đục lỗ mới. Màn hình của iPhone 14 sẽ do Samsung hoặc LG sản xuất và hỗ trợ tần số quét 120 Hz.

Ảnh minh họa (nguồn: Forbes)

Cũng theo một báo cáo khác, iPhone 14 sẽ có thiết kế cụm camera tách rời, gần giống với cụm camera trên Galaxy S22 Ultra của Samsung. Ngoài ra, iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ vẫn sử dụng chip Apple A15 cũ, còn dòng iPhone 14 Pro sẽ chạy chip A16 mới.

Bạn nghĩ gì về thiết kế màn hình mới của iPhone 14 và iPhone 14 Pro?

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.