Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
teaser-honor-magic-v3-tiet-lo-se-mong-hon-ca-v2

Honor Magic V2 đã từng là chiếc điện thoại thông minh gập lớn mỏng nhất kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm ngoái. Độ dày 9.9mm khi gập lại đã là một thử thách lớn đối với các đối thủ, nhưng Honor không ngừng nâng cao tiêu chuẩn.

Hôm nay, thương hiệu đã tiết lộ trên Weibo rằng Magic V3 sắp tới sẽ "một lần nữa nâng cao tiêu chuẩn" về độ mỏng của điện thoại gập này.

Teaser Honor Magic V3 tiết lộ

Mặc dù Honor chưa có thông tin chi tiết hơn, một nguồn tin từ X cho biết thiết bị sẽ không dưới 9mm, nhưng vẫn mỏng hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Do đó, dải độ dày dự kiến sẽ từ 9mm đến 9.98mm.

Cùng nguồn tin này cũng cho biết Magic V3 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3, hỗ trợ "5.5G" và kết nối vệ tinh tại Trung Quốc, và nặng từ 220g đến 229g. Pin dự kiến từ 5,000 mAh đến 5,990 mAh, hỗ trợ sạc có dây 66W. Ngoài ra, sản phẩm cũng sẽ có camera "mắt diều" 50 MP và cổng USB Type-C siêu mỏng.

Xem thêm: Vivo X200 sẽ ra mắt với thiết kế nhỏ gọn, chip Dimensity 9400 và hệ thống camera 3 50MP cao cấp

Những tin đồn trước đó cho biết Honor Magic V3 sẽ ra mắt vào tháng 7, và việc thương hiệu bắt đầu chiến dịch teaser hôm nay dường như đã xác nhận điều đó.

Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy để cùng nhau cập nhật và trao đổi thông tin về công nghệ mới nhất. Chúng ta có thể tìm hiểu và chia sẻ những tin tức thị trường công nghệ hiện nay tại nhóm: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng.

Teaser Honor Magic V3 tiết lộ sẽ mỏng hơn cả V2

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Vivo X200 sẽ ra mắt với thiết kế nhỏ gọn, chip Dimensity 9400 và hệ thống camera 3 50MP cao cấp
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini