Xem giá tại
....
tang-thoi-luong-pin-cho-iphone-chi-voi-1-thao-tac-don-gian

Trên iPhone, có một tùy chọn cài đặt mà người dùng có thể điều chỉnh để tăng thời lượng pin cho iPhone của mình.

Thiết lập này được gọi là Làm mới ứng dụng trong nền và mặc định được bật trên iOS 17. Nó giúp các ứng dụng yêu thích của người dùng luôn được cập nhật ngay cả khi không sử dụng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể mở lại ứng dụng mạng xã hội hoặc ứng dụng Mail và tiếp tục từ nơi đã dừng mà không cần làm mới thủ công.

Tuy nhiên, việc bật Làm mới ứng dụng trong nền cũng tiêu tốn pin để duy trì cập nhật các ứng dụng này. Do đó, tắt tính năng này sẽ giúp tiết kiệm pin. Để làm điều này, người dùng truy cập vào Cài đặt > Cài đặt Chung > Làm mới ứng dụng trong nền và chọn chế độ Tắt.
Cách tăng thời lượng pin cho iPhone

Người dùng sẽ thấy ba tùy chọn trên màn hình này. Chọn tắt hoàn toàn để tiết kiệm pin tối đa, mặc dù ứng dụng sẽ không được cập nhật trong nền nữa. Chọn Wi-Fi để chỉ cập nhật ứng dụng trong nền khi kết nối với Wi-Fi, giúp tiết kiệm pin khi di chuyển nhưng vẫn cho phép cập nhật khi kết nối với Wi-Fi.

Tùy chọn cuối cùng là Wi-Fi & Dữ liệu di động, đây là cài đặt mặc định trên iOS 17. Với tùy chọn này, các ứng dụng sẽ cập nhật trong nền khi kết nối với cả dữ liệu di động và Wi-Fi, tiêu thụ nhiều pin nhất vì các ứng dụng luôn được cập nhật.

Ngoài ra, trong phần Làm mới ứng dụng trong nền, người dùng cũng có thể tắt cập nhật nền cho từng ứng dụng cụ thể để tiết kiệm pin hơn.

Để biết thêm nhiều tips hay về “Dế yêu” của mình, mời các bạn tham gia nhóm Facebook- Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để trao đổi và tìm hiểu thêm nhé! 

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Galaxy F55 5G ra mắt với cấu hình mạnh mẽ và giá hấp dẫn
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB