background
Tin Đồn - iPhone 14 Series

Tại sao iPhone 14 Pro Tím lại hot đến vậy?

29/05/2022 101 lượt xem

Sau một cuộc khảo sát thì iPhone 14 Pro Tím có lượt bình chọn nhiều hơn các màu khác.

Bộ sưu tập các màu của iPhone 14 Pro gồm: Tím, Bạc, Đen Graphite và Vàng truyền thống. Màu sắc iPhone cũng là một trong những điều iFan quan tâm khi Apple ra mắt iPhone mới.

Các tin đồn cho rằng Apple sẽ một lần nữa thay đổi thiết kế của iPhone Pro bằng cách loại bỏ phần “tai thỏ” với một vết cắt “đục lỗ” + “viên thuốc”. Đồng thời, chúng sẽ giữ nguyên hai kích thước: màn hình 6,1 inch và 6,7 inch.

Mới đây, dựa trên các bản vẽ và sơ đồ CAD bị rò rỉ. Nhà thiết kế đồ họa Ian Zelbo và YouTuber Jon Prosser đã phát tung ảnh render của iPhone 14 Pro màu tím.

Cũng trước đó, “Táo khuyết” đã từng phát hành iPhone màu tím, sản phẩm mới nhất là iPhone 12.

Tin đồn rằng iPhone 14 Pro sẽ được trang bị chip A16 – trong khi các mẫu iPhone giá phải chăng hơn sẽ chỉ được dùng chip A15 Bionic cũ hơn. Bên cạnh đó, cụm camera sau sẽ lồi hơn nhờ cảm biến chính được cải tiến với độ phân giải 48MP.

Được biết iPhone 14 Pro Max sẽ nhỏ hơn một chút so với thế hệ trước với chiều rộng là 77,58 mm, cao giảm 0,1 mm, đạt 160,7 mm. Và thân máy cũng sẽ dày hơn một chút với cảm biến camera lớn hơn.

Thông qua một cuộc khảo sát nhanh trên trang tin công nghệ 9to5mac, có tới 48,9% độc giả sẵn sàng mua chiếc iPhone 14 Pro màu tím. Mặt khác, cũng có tới 25,49% người mua không thích mua phiên bản màu này, 23,27% có thể mua và 2,3% sẽ lựa chọn màu khác.

Nguồn: danviet.vn

Từ khóa:

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.