background
Sự kiện

Sự kiện ra mắt của chiếc smartphone chơi game – ROG Phone 6 đã được ấn định

25/06/2022 201 lượt xem

Rất nhiều game thủ đang mong chờ sự xuất hiện của ROG Phone 6.

Tổng hợp những thông tin đã được rò rỉ trước đó, nâng cấp lớn trên ROG Phone 6 sẽ là chip Snapdragon 8+ Gen 1 nhằm thay thế cho Snapdragon 888+ năm ngoái. Điện thoại mới đã xuất hiện trên Geekbench và để lại các thông tin về điểm chuẩn.

Lưu ý: các thử nghiệm ban đầu với ROG Phone 6 sẽ là một phiên bản kỹ thuật do Asus cung cấp mà không phải là bản bán lẻ cuối cùng. Với một sản phẩm bán chính thức, kết quả điểm chuẩn dự kiến sẽ tăng thêm một chút.

Chứng nhận TENAA cho biết điện thoại có RAM lên đến 18 GB, và có khả năng đó sẽ là biến thể hàng đầu. Điện thoại đi kèm RAM 16 GB. Hiện vẫn chưa rõ liệu điện thoại có thêm biến thể RAM 12 GB hay không, thậm chí cả phiên bản trang bị RAM 8 GB.

Nguồn tin cho hay, GPU Adreno 730 mới trên ROG Phone 6 chạy ở tốc độ xung nhịp cao hơn 10% so với Snapdragon 8 Gen 1 ban đầu, và điều này giúp nó đạt được tốc độ khung hình cao hơn. Mặc dù vậy, Geekbench chỉ chạy ở bài test CPU nên các dữ liệu này vẫn cần thêm thời gian. Trước đó, Asus đã xác nhận rằng model mới sẽ có màn hình 165 Hz thay vì 144 Hz như hai thế hệ trước.

Mô hình mới dự kiến sẽ có:
– Kích thước màn hình 6,78 inch.
– Pin dung lượng 6.000 mAh.
– Hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Vào ngày 5/7 sắp tới, Asus sẽ ra mắt ROG Phone 6 tại các sự kiện diễn ra ở Đài Bắc (Đài Loan), Berlin (Đức) và New York (Mỹ).

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.