background
Tin công nghệ

Smartphone Sony bí ẩn với SoC MediaTek Dimensity 8000 xuất hiện trên Geekbench

06/10/2022 195 lượt xem

Sony đã hoàn thành việc cập nhật các dòng điện thoại của hãng trong năm 2022 này. Tuy nhiên, có vẻ như công ty Nhật Bản này vẫn đang phát triển một chiếc smartphone mới. Và thiết bị sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Cụ thể, một chiếc smartphone Sony mới đây vừa được phát hiện thử nghiệm hiệu năng trên Geekbench. Qua đó được hé lộ một vài thông số kỹ thuật chính.

Danh sách không chỉ tiết lộ chipset của thiết bị mà còn cả dung lượng RAM và phần mềm. Theo đó, một smartphone Sony không rõ tên gọi với số model XQ-DS99 đã xuất hiện trên Geekbench. Theo danh sách, điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý MediaTek Dimensity 8000.

Hơn nữa, chiếc điện thoại này sẽ đi kèm với RAM 12GB. Và chạy trên hệ điều hành Android 12. Nhiều khả năng Sony cũng sẽ giới thiệu nhiều biến thể cấu hình hơn cho sản phẩm này khi ra mắt. Về hiệu năng, máy ghi được 867 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân. Và 3.484 điểm là kết quả của bài test đa nhân. Dựa vào thông tin chipset Sony XQ-DS99 sắp ra mắt có thể nằm phân khúc giữa Xperia 5 IV và Xperia 10 IV. Nói cách đơn giản hơn, đây có thể là một điện thoại thông minh tầm trung.

Vì Sony hiện sử dụng tên số cho điện thoại thông minh của mình (ngoại trừ Ace). Nên Sony có thể sẽ áp dụng chiến lược này cho chiếc Sony XQ-DS99 bí ẩn. Nếu thuộc một dòng sản phẩm hoàn toàn mới thì nó có thể sẽ được gọi là khác với 1, 5 và 10. Bạn nghĩ gì về Sony XQ-DS99?

Danh sách các smartphone đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.