background
Tin Tức - Khuyến Mãi

“Siêu phẩm” điện thoại mới của Microsoft sắp xuất hiện?

26/05/2022 64 lượt xem

Có thể Microsoft đang chuẩn bị một smartphone với thiết kế mới giúp loại bỏ bản lề.

Được biết, Microsoft đã nộp đơn đăng ký cấp bằng sáng chế cho một loại cơ chế gập mang tính cách mạng, một loại cơ chế gập dựa vào một phần kính linh hoạt để cho phép chuyển động 360 độ. Không giống như các thiết kế khác sử dụng kính dẻo và cuối cùng phát triển các nếp nhăn, Microsoft sử dụng một tấm nền với các khe được thiết kế để giữ cho kính ở trạng thái nguyên sơ.

Microsoft tiếp tục mô tả những lợi ích trong thiết kế của mình, bao gồm “các thiết bị hiển thị theo sáng chế có thể tự do xoay qua các góc và hướng khác nhau trong khi cũng thể hiện các bề mặt đồng nhất và nhẵn theo các hướng gập và phẳng khác nhau”.

Thiết kế này cũng mang đến lợi thế cho thiết kế mặt sau của thiết bị trở nên mạnh mẽ hơn về mặt cơ học so với các thiết bị khác sử dụng phương pháp tiếp cận bằng kính linh hoạt, chẳng hạn như Galaxy Fold.

Không những thế, điện thoại gập được nhiều người coi là bước phát triển tiếp theo của thiết kế smartphone, cho phép điện thoại nhỏ hơn gấp đôi ngay cả khi nó có thiết kế với kích thước máy tính bảng. Nếu Microsoft có thể đưa ra sự đổi mới của mình, công ty có thể đưa điện thoại gập trở thành xu hướng phổ biến. Giới phân tích kỳ vọng Microsoft sẽ áp dụng thiết kế mới vào Surface Duo 3.

Nguồn: danviet.vn

Từ khóa:

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.