background
Tin Đồn - iPhone 14 Series

Sau khi Apple phát hiện thay đổi thiết kế thì BOE có còn là nơi cung cấp màn hình cho iPhone 14?

22/06/2022 82 lượt xem

Được biết, BOE sắp giới thiệu các mẫu màn hình mới cho Apple?

BOE đã được báo cáo gặp vấn đề về sản xuất vào tháng 2/2022. Công ty đã phải ngừng sản xuất màn hình do Apple phát hiện BOE đã thay đổi thiết kế. Cụ thể, BOE đã “mở rộng chiều rộng mạch của bóng bán dẫn màng mỏng” được sử dụng trong màn hình của loạt iPhone 13. Điều này lại được thực hiện khi Apple không hề hay biết. Sau khi bị phát hiện, BOE đứng trước nguy cơ mất hàng triệu đơn đặt hàng màn hình cho dòng iPhone 14.

Các nguồn tin cho hay, BOE hy vọng sẽ nhận được quyết định từ Apple trong vòng một tháng. Theo The Elec, ngay trong tuần này, Apple sẽ bắt đầu đánh giá các mẫu màn hình OLED cho iPhone 14 của BOE.

Nguồn tin cũng cho biết, màn hình do BOE sản xuất chỉ dành cho cho iPhone 14 tiêu chuẩn. Nếu “Nhà Táo” quyết định tiếp tục bắt tay với BOE, hãng sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào khoảng tháng 7 và tháng 8.

Từ các nguồn tin trước đó cho hay, màn hình OLED của cặp iPhone 14 Pro sẽ vẫn do Samsung và LG sản xuất. Cách đây không lâu, nhà phân tích danh tiếng Ross Young dự đoán, nguồn cung màn hình cho iPhone 14 Max và 14 Pro Max có thể muộn hơn 1 tháng do các lệnh phong toả từ Trung Quốc. Chúng sẽ được “lên kệ” muộn hơn so với các phiên bản còn lại. Mặc dù vậy, thời gian trình làng của bộ tứ iPhone 14 sẽ vẫn đúng lịch trình, dự kiến vào Thứ Ba, ngày 13/9.

Từ khóa:

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.