background
Tin công nghệ

Samsung giàu to khi sản xuất thứ này cho dòng iPhone 14

24/06/2022 619 lượt xem

Samsung Display vẫn đang làm giàu với việc cung cấp 80 triệu màn hình OLED cho iPhone 14.

“Samsung Display sẽ cung cấp 80 triệu màn hình cho iPhone 14 series” Theo ETNews. Báo cáo cho hay, việc sản xuất hàng loạt và giao hàng ​​sẽ bắt đầu vào khoảng quý 3 của năm nay.

Gia đình iPhone 14 series năm nay sẽ có 4 phiên bản:
– iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ sử dụng màn hình 6,1 inch.
– iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max sẽ dùng màn hình cỡ lớn – 6,7 inch.
Samsung Display sẽ cung cấp màn hình OLED cho tất cả 4 sản phẩm. Mặt khác, có thông tin cho rằng 38,17 triệu màn hình Samsung sẽ được phân bổ cho iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone 14 Pro Max cao cấp nhất.

Tin đồn cho hay, iPhone 14 sẽ sử dụng màn hình: OLED LTPS-TFT và OLED LTPO-TFT. Apple cũng dự kiến sử dụng màn hình OLED do BOE sản xuất cho dòng iPhone sắp tới và sẽ đánh giá trong tuần này.

Nói thẳng ra, Trụ sở tại Cupertino vẫn sẽ phải phụ thuộc vào màn hình Samsung cho iPhone. Kể từ iPhone X tới nay, hãng luôn phải sử dụng màn hình của Samsung vì rất ít hãng có thể đảm bảo sản lượng và chất lượng như yêu cầu.

Được biết vào năm 2020, Apple đã phải chi hơn là 950 triệu USD cho Samsung. Con số này sẽ còn cao hơn do tình trạng thiếu linh kiện vẫn chưa được cải thiện. Với thiết kế vết cắt hình chữ “i” mới trên cặp iPhone Pro có thể đội giá màn hình lên cao hơn. Và đay cũng là lý do vì sao bản iPhone Pro 2022 tăng giá so với bản tiền nhiệm (ít nhất 100 USD – 2,3 triệu đồng).

Nguồn: danviet.vn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.