Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
samsung-galaxy-z-fold6-slim-ra-mat-tai-trung-quoc-vao-mua-thu-nay

Galaxy Z Fold6 Slim - đó là tên mà IceUniverse cho biết sẽ là tên của mẫu điện thoại mới trong dòng Z Fold sắp được ra mắt vào tháng 10 này. Thiết bị này trước đó đã xuất hiện trong tin đồn với tên gọi Z Fold6 Ultra. Các rò rỉ mới cũng cho thấy Z Fold6 Slim sẽ được phát hành tại Trung Quốc dưới tên gọi Samsung W25. 

Z Fold6 Slim không nên bị nhầm lẫn với Z Fold6 FE được đồn đoán sẽ là phiên bản giá rẻ hơn trong dòng sản phẩm này, cũng như không nên bị nhầm lẫn với Z Fold6 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới trong sự kiện Samsung Unpacked.

Galaxy Z Fold6 Slim ra mắt tại Trung Quốc

Thông tin khác cho biết rằng Z Fold6 Slim sẽ nhẹ hơn và mỏng hơn so với Z Fold6 thông thường, đồng thời sở hữu màn hình lớn hơn so với đường chéo 7.6 inch của bốn thế hệ Z Fold trước đó. Nó sẽ được trang bị vi xử lý Exynos và không hỗ trợ bút S Pen do đã loại bỏ lớp điện cảm trên màn hình chính để giảm độ dày của thiết bị.

Xem thêm: Oppo Watch X, Enco X3i và Enco Air4 Pro đã chính thức ra mắt tại châu Âu

Điều này không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe tới tên Z Fold6 Slim trong các tin đồn, một báo cáo tương tự đã xuất hiện vào tháng 5, cho rằng điện thoại mỏng nhẹ này sẽ ra mắt cùng dòng sản phẩm S25 vào đầu năm 2025.

Hãy gia nhập nhóm Facebook- Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau chia sẻ và cập nhật thông tin mới nhất về thị trường công nghệ. Tại đó, bạn có thể tham gia thảo luận với cộng đồng và nắm bắt những xu hướng công nghệ mới nhất. 

Samsung Galaxy Z Fold6 Slim ra mắt tại Trung Quốc vào mùa thu này

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Oppo Watch X, Enco X3i và Enco Air4 Pro đã chính thức ra mắt tại châu Âu
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini