background
Galaxy Z flip4/ Z fold4

Flagship Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ được trang bị camera tele 3X tương tự dòng Galaxy S22 với nhiều tính năng được cải tiến

06/04/2022 183 lượt xem
Samsung Galaxy Z Fold 4

Theo một số thông tin mới đây vừa tiết lộ. Samsung đang thực hiện một số cải tiến mới cho chiếc Galaxy Z Fold 4 ra mắt sắp tới. Theo một số tin đồn, Galaxy Z Fold4 sẽ được cải tiến cụm camera giống với các mẫu Galaxy S22 trước đây.

Samsung Galaxy Z Fold 4

Theo một số báo cáo gần đây cho biết. Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ trang bị ống kính tele 10MP. Với độ phóng đại quang học lên đến 3x. Đây là chiếc camera 3x mà cả ba mẫu Galaxy S22 ra mắt trước đây đều sở hữu. Có thể thấy, chiếc camera này khả năng cao sẽ được thay thế cho camera 12 MP 2x hiện tại có trên Galaxy Z Fold3.

Samsung Galaxy Z Fold 4

Samsung Galaxy Z Fold 4 lần này có thể sẽ được trang bị camera selfie với độ phân giải 10MP. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ chiếc camera selfie này sẽ được thiết kế ở phía trên màn hình. Hay ẩn phía bên dưới màn hình.

Trước đây, camera ẩn dưới màn hình (UDC) của Galaxy Z Fold3 có độ phân giải 4MP. Dù sao, ngay cả khi camera UDC không có cải tiến lớn. Samsung Galaxy Z Fold4 vẫn sẽ có camera selfie tốt trên màn hình phụ. Và thậm chí còn tốt hơn nếu bạn sử dụng camera chính để selfie.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về camera chính. Vì vậy không biết liệu Galaxy Z Fold4 có sử dụng camera chính với độ phân giải 50MP của Galaxy S22S22+ hay không. Flagship màn hình gập mới sẽ sớm được công bố, vì vậy SamFans sớm được thấy chiếc điện thoại này một ngày không xa.

Nguồn: GSMArena

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.