background
Tin công nghệ

Samsung Galaxy Z Flip 5 có thể nhận được những nâng cấp tốt hơn về màn hình bên trong và bên ngoài với kích thước lớn hơn

02/12/2022 1192 lượt xem

Mới đây, một nguồn tin vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến mẫu điện thoại màn hình gập dọc dạng vỏ sò thế hệ tiếp tiếp của Samsung. Dự kiến có tên gọi là Samsung Galaxy Z Flip5. Theo rò rỉ, smartphone Samsung Galaxy Z Flip 5 có thể khắc phục hai trong số các vấn đề chính mà mọi người vẫn gặp phải với mẫu máy tiền nhiệm của nó. Samsung Galaxy Z Flip 4.

Samsung Galaxy Z Flip5

Cụ thể, nhà phân tích màn hình nổi tiếng Ross Young mới đây vừa cho biết smartphone Samsung Galaxy Z Flip 5 sẽ được trang bị màn hình phụ lớn hơn nhiều so với thế hệ trước. Có kích thước khoảng 3.3-inch đến 3.4-inch. Trong khi Z Flip 4 hiện chỉ có màn hình ngoài 1.9-inch.

Smartphone Samsung Galaxy Z Flip 5

Thay đổi này của Samsung đến từ việc OPPO gần đây cho biết họ sẽ sớm ra mắt điện thoại Find N2 Flip mới. Với màn hình ngoài lớn hơn nhiều so với Z Flip4. Vì vậy, công ty Hàn Quốc buộc phải thay đổi nếu không muốn bị đối thủ của mình bỏ xa ở khía cạnh này.

Theo Young, màn hình bên trong của Samsung Galaxy Z Flip5 cũng sẽ được nâng cấp. Và đó là phần nếp gấp. Cụ thể, smartphone này được cho là có thiết kế bản lề mới sẽ “làm giảm khả năng hiển thị của đường nối“. Điều này hứa hẹn nếp gấp giữa màn hình sẽ gần như “vô hình”.

Samsung Galaxy Z Flip 5

Các đối thủ đến từ Trung Quốc của Samsung đã liên tục giới thiệu các smartphone màn hình gập có ít nếp nhăn hơn (và ít sờ thấy hơn). Do đó, có vẻ như công ty Hàn Quốc cảm thấy bị đe dọa “ngôi vương” trên thị trường smartphone màn hình gập và buộc phải thay đổi.

Samsung Galaxy Z Flip 5

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: TomsGuide

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.