background
Tin Tức - Khuyến Mãi

[[Tin đồn]] Samsung Galaxy Z Flip 2 được dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân 2021

30/10/2020 916 lượt xem
[[Tin đồn]] Samsung Galaxy Z Flip 2 được dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân 2021

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về dòng Samsung Galaxy S21. Dự kiến sẽ được Samsung trình làng vào tháng 1 năm sau. Bên cạnh đó, không ít tin đồn cũng cho thấy chiếc Samsung Galaxy Z Fold 3 có khả năng ra mắt vào nửa cuối năm 2021.

??? [[Xem thêm]] Samsung lên kế hoạch cho ra mắt sớm Samsung Galaxy S21 (hoặc Samsung Galaxy S30) thiết bị sẽ cạnh tranh trực tiếp với dòng iPhone 12 của Apple


Hôm nay, thông tin rò rỉ mới đã hé lộ về một chiếc smartphone màn hình gập khác của nhà Samsung. Đó là Samsung Galaxy Z Flip 2. Theo đó, nhà phân tích nổi tiếng Ross Young đã tuyên bố rằng. Samsung đang lên kế hoạch để ra mắt phiên bản kế nhiệm của chiếc Galaxy Z Flip vào mùa xuân năm sau.

Trước đó Young đã nói rằng Samsung có thể ra mắt Samsung Galaxy Z Flip 2 đến quý 3/2021. Đã khiến không ít người thất vọng. Tuy nhiên, có vẻ như quá trình phát triển điện thoại này đã tiến triển tốt. Nên công ty Hàn Quốc đã đẩy nhanh lịch trình ra mắt sản phẩm này.

??? [[Xem thêm]] Apple iPhone 12 Pro hiệu năng vượt trội hơn so với tất cả những smartphone Android như Galaxy Note20 Ultra hay Google Pixel 5.

??? [[Xem thêm]] OnePlus Nord N10 5G và OnePlus Nord N100 ra mắt với màn hình 90Hz, Chipset Qualcomm® Snapdragon™ 690 5G, bộ 4 camera sau

Đến nay, vẫn chưa có thông tin cụ thể về thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Z Flip 2. Nhưng Young nói rằng. Anh ấy rất ấn tượng với những nâng cấp mà điện thoại này sẽ sở hữu. Dự đoán nhiều khả năng nó sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 875 và được tích hợp sẵn 5G.

Nguồn: SamMobile

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.