background
Tin công nghệ

Samsung Galaxy XCover Pro 2 lộ diện trên Geekbench, xác nhận thông số kỹ thuật với SoC Qualcomm® Snapdragon™ 778G, RAM 6GB, v.v.. Dự kiến sắp ra mắt!!!

15/03/2022 381 lượt xem
Samsung Galaxy XCover Pro 2

Samsung dường như chuẩn bị giới thiệu một smartphone mới thuộc dòng XCover. Dự kiến có tên gọi là Samsung Galaxy XCover Pro 2 như trang MySmartPrice vừa phát hiện. Trên cơ sở dữ liệu điểm chuẩn Geekbench.

Samsung Galaxy XCover Pro 2
Samsung Galaxy XCover Pro 2

Smartphone này đã xuất hiện trên trang web đo điểm chuẩn. Với số model SM-G736B cùng một vài thông số kỹ thuật chính.

Samsung Galaxy XCover Pro 2 sắp ra mắt với số model SM-G736B đã xuất hiện trên trang web cơ sở dữ liệu Geekbench 5. Chiếc điện thoại này ghi được 766 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn. Và 2.722 điểm là kết quả của bài test đa lõi.

Danh sách điểm chuẩn tiết lộ rằng mẫu smartphone sắp tới của Samsung sẽ được cung cấp sức mạnh. Bởi bộ vi xử lý tám nhân với tên mã lahaina. Trong số tám lõi này. Bốn lõi sẽ có tốc độ 1.80GHz. Trong khi bốn lõi còn lại sẽ có xung nhịp 2.40GHz. Dựa trên tên mã và cấu hình cụm. Có vẻ như Samsung Galaxy XCover Pro 2 sắp ra mắt sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 778G.

Qualcomm® Snapdragon™ 778G dựa trên quy trình sản xuất 6nm của TSMC và đi kèm GPU Adreno 642L tích hợp. Đây là bộ xử lý tương tự cung cấp sức mạnh cho một số thiết bị cầm tay tầm trung khác bao gồm Xiaomi 11 Lite NE 5G, Realme 9 Speed ​​Edition, Samsung Galaxy A52s 5G và Realme GT Master Edition.

Ngoài thông tin chipset. Geekbench còn xác nhận Galaxy XCover Pro 2 có RAM 6GB và chạy trên hệ điều hành Android 12 mới. Hy vọng trong vài ngày tới. Chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về smartphone này xuất hiện trên các trang mạng.

Nguồn: MySmartPrice

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.