background
Tin công nghệ

Samsung Galaxy XCover6 Pro công bố với màn hình tốc độ làm mới 120Hz, pin có thể tháo rời, bộ xử lý nhanh hơn, nâng cao về năng suất, hỗ trợ kết nối 5G và Wi-Fi 6.

01/07/2022 563 lượt xem
Samsung  Galaxy XCover6 Pro

Samsung hôm nay đã chính thức công bố Galaxy XCover6 Pro mới. Một smartphone được thiết kế có mục đích dành cho doanh nghiệp. XCover6 Pro mang đến tính di động nâng cao. Với hiệu suất mạnh mẽ. Bảo mật và độ bền vượt trội để giúp nhân viên khai thác nhiều hơn từ thiết bị. Cho dù họ đang ở văn phòng hay công trường.

Samsung  Galaxy XCover6 Pro
Samsung Galaxy XCover 6 Pro

Samsung Galaxy XCover 6 Pro sở hữu nhiều tín năng hấp dẫn như hỗ trợ kết nối 5G. Pin có thể tháo rời, màn hình LCD kích thước lớn. Và bộ vi xử lý tầm trung.

Samsung Galaxy XCover 6 Pro

Samsung Galaxy XCover6 Pro có kích thước 168.8×79.9×9.9mm. Và nặng 235gram. Thiết bị có khả năng kháng bụi kháng nước theo tiêu chuẩn IP68. Và đạt tiêu chuẩn chống sốc quân đội MIL-810H.

Samsung  Galaxy XCover6 Pro
Samsung  Galaxy XCover6 Pro

Về cấu hình, Samsung Galaxy XCover6 Pro được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 778G. Đi kèm với đó là 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Người dùng có thể mở rộng không gian lưu trữ thông qua khe đọc thẻ nhớ microSD. Khi bán ra điện thoại sẽ được cài đặt sẵn giao diện OneUI. Trên nền hệ điều hành Android 12.

Samsung Galaxy XCover 6 Pro
Samsung Galaxy XCover 6 Pro

Mặt lưng là nơi đặt bộ đôi camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 50MP khẩu độ f/1.8. Và ống kính góc siêu rộng 8MP khẩu độ f/2.2. Camera trước có độ phân giải 13MP.

Samsung Galaxy XCover 6 Pro

Samsung Galaxy XCover 6 Pro sẽ hoạt động với viên pin có dung lượng 4.050mAh. Hỗ trợ sạc nhanh với công suất 15W. Một vài tính năng khác bao gồm chế độ tăng âm lượng, jack âm thanh 3.5mm. Hỗ trợ Samsung DeX, 5G và WiFi 6E.

Hiện nay nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc vẫn chưa công bố giá bán của Samsung Galaxy XCover6 Pro.

Galaxy XCover 6 Pro

Nguồn: Samsung Mobile Press

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.