Xem giá tại
....
samsung-galaxy-watch-fe-xac-nhan-thong-qua-chung-nhan-gia-bi-ro-ri

Trong vài giờ qua, đã có thông tin rò rỉ về Samsung Galaxy Watch FE, với hình ảnh chính thức và thông số kỹ thuật. Thời gian qua, có tranh cãi về tên gọi của nó, có nguồn tin gọi là Galaxy Watch FE, trong khi một số cho rằng tên của nó sẽ là Galaxy Watch4 (2024).

Nhưng cuối cùng, cuộc tranh luận đã kết thúc khi Galaxy Watch FE đã được chứng nhận bởi Bluetooth SIG với tên chính xác đó - Tên chính thức của sản phẩm này là Samsung Galaxy Watch FE.

Samsung Galaxy Watch FE xác nhận thông qua chứng nhận

Thực tế, nó có thể được coi là một phiên bản tái phát hành của Galaxy Watch4, như đã rò rỉ từ sáng sớm hôm nay, vì vậy tên gọi này cũng không quá bất ngờ. Samsung đã không công bố rõ ràng rằng họ tái phát hành Watch4 ba năm sau.

Tên là một trong hai thông tin còn thiếu trong nguồn tin rò rỉ trước đó về Watch FE, còn lại là giá cả. Một nguồn tin trên X đã tiết lộ rằng Watch FE sẽ có giá €199 tại châu Âu. Tại Mỹ, có thể sẽ giá sẽ là $199, mức giá này chưa phải là giá chuẩn nhưng sẽ không có sự chênh lệch nhiều, dựa trên tỉ giá thị trường thường xuyên.

Xem thêm: Samsung ngừng hỗ trợ phần mềm cho Galaxy A51 5G, A41 và M01

Một điều thú vị ở Pháp, nếu bạn mua Galaxy S24, S24+, hoặc S24 Ultra từ hôm nay đến ngày 30 tháng 6 và đăng ký gói cước Orange, bạn sẽ nhận được một Galaxy Watch FE miễn phí. Điều này có thể cho thấy Watch FE có thể được công bố sớm hơn so với Galaxy Watch7 và Galaxy Watch Ultra, dự kiến sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 7.
Nguồn: Gsmarena

Clickbuy hiện đang cung cấp một loạt các sản phẩm của Samsung chất lượng với giá cả phải chăng. Hãy gia nhập nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để luôn cập nhật thông tin mới nhất và nhận được những ưu đãi đặc biệt

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung ngừng hỗ trợ phần mềm cho Galaxy A51 5G, A41 và M01
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB