background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Samsung Galaxy Watch 5 series lộ ảnh render sắc nét, chất lượng cao trước khi ra mắt.

01/08/2022 159 lượt xem

Mới đây, Samsung Galaxy Watch 5 Series đã được phát hiện với các hình ảnh render chất lượng cao. Các bức ảnh này đã được chia sẻ bởi leaker Evan Blass [@evleaks]s) kết hợp với trang 91Mobiles.

Dự kiến, Samsung Galaxy Watch 5 Series sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 8 tới.

Theo đó, các hình ảnh render cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro sắp ra mắt. Nếu nhìn từ trái qua phải. Hai biến thể đầu tiên có số model lần lượt là SM-R920 và R925F tương ứng với Galaxy Watch5 Pro. Cả hai đều có kích thước 45mm và dây đồng hồ thể thao.

Ba chiếc tiếp theo có thể là Galaxy Watch5 tiêu chuẩn với số model SM-R900, SM-R905F và SM-R910. Chúng sẽ có sẵn với kích thước 40mm và 44mm. Smartwatch này sẽ có 5 có dây đeo bằng silicon với cơ chế khóa.

Biến thể Pro có viền lớn và dày hơn (có thể do pin lớn hơn) so với phiên bản tiêu chuẩn. Tất cả 5 chiếc đồng hồ thông minh, tức là Galaxy Watch5 Pro và Watch5 đều có hai nút vật lý ở phía bên phải và một phần cắt nhỏ nhiều khả năng là micro. Dòng Galaxy Watch5 sẽ có khả năng chống nước lên đến 5 mét.

Chưa hết, Samsung Galaxy Watch 5 Series sẽ được tích hợp GPS. Một biến thể trong Galaxy Watch5 Pro (SM-R925F) và Galaxy Watch5 (SM-R905F) sẽ đi kèm với hỗ trợ LTE. Biến thể Pro có màu Đen và Nâu trong khi phiên bản tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ có các màu Vàng hồng, Oải hương và Đen.

Nguồn: Evan Blass [@evleaks]

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.