background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Samsung Galaxy Tab Active 4 Pro 5G xuất hiện trên Google Play Console & Bluetooth SIG tiết lộ thông số kỹ thuật với SoC Qualcomm® Snapdragon™ 778G

18/08/2022 96 lượt xem
Samsung Galaxy Tab Active 4 Pro 5G

Theo thông tin rò rỉ thời gian qua. Cả martphone siêu bền Samsung Galaxy XCover 6 Pro và tablet Samsung Galaxy Tab Active 4 Pro 5G đều dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 7. Tuy nhiên, công ty mới chỉ giới thiệu Galaxy XCover 6 Pro cho người dùng. Trong khi chiếc máy tính bảng bền bỉ mới vẫn chưa xuất hiện.

Samsung Galaxy Tab Active 4 Pro 5G

Samsung Galaxy Tab Active 4 Pro 5G đã được phát hiện trên chứng nhận Bluetooth SIG, Google Play List và Google Play Console. Các danh sách này đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của thiết bị. Và là dấu hiệu cho thấy tablet này sẽ sớm ra mắt.

Cụ thể, danh sách Google Play xác nhận tên gọi của Galaxy Tab Actvie4 Pro và số model của nó là SM-T636B. Máy tính bảng này cũng được tiết lộ hỗ trợ SIM. Và có thể có cả biến thể chỉ Wi-Fi.

Còn danh sách Bluetooth SIG tiết lộ hai biến thể của tablet này. Có số model lần lượt là SM-T636B và SM-T636N, hỗ trợ Bluetooth 5.2. Đây có thể là phiên bản 5G và Wi-Fi.

Còn số model của Galaxy Tab Active4 Pro được hiển thị trên danh sách Google Play Console là SM-T638B. Theo nguồn tin này. Chiếc máy tính bảng bền bỉ sắp tới của Samsung sử dụng chipset Qualcomm® SM7325, đó là Snapdragon™ 778G. Với bốn lõi hiệu năng cao có xung nhịp 2.4 GHz và bốn lõi tiết kiệm năng lượng có xung nhịp 1.8 GHz. SoC này sẽ đi kèm với RAM 4GB và sở hữu GPU Qualcomm® Adreno™ 642L.

Ngoài ra, Samsung Galaxy Tab Active 4 Pro 5G sẽ có màn hình độ phân giải 1.200 x 1.920 pixel. Và được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 12L khi ra khỏi hộp.

Các mẫu máy tính bảng đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.